Nữ nghị sỹ Cộng sản trong Duma Quốc gia bày tỏ thái độ bất mãn về quá giờ làm việc

© Sputnik / Alexander VikulovĐảng Cộng sản Nga
Đảng Cộng sản Nga - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) — Hai nữ nghị sỹ của Đảng Cộng sản trong Duma Quốc gia Vera Ganza và Tamara Pletneva trong một phiên họp toàn thể đã phàn nàn về làm việc quá sức, và cho biết nếu theo lịch này, họ có thể bị suy giảm sức khỏe và không có thời gian để chăm sóc chồng.

Trong các cuộc thảo luận, Phó chủ tịch thứ nhất Duma Quốc gia Ivan Melnikov nhắc lại: các vị đại biểu đã tự quyết định phiên họp vào ngày thứ Sáu sẽ kết thúc vào 18.00. Theo ông, để có đủ thời gian xem xét các vấn đề, đôi khi phải ở lại thêm vào ngày Thứ tư, như phóng viên của Sputnik đưa tin. Chủ tịch Duma Quốc gia Volodin lưu ý rằng, các nghị sĩ đã tự thông qua quy tắc làm việc tới 20.00.

Fidel Castro 1959 - Sputnik Việt Nam
Đảng Cộng sản Nga đề nghị dựng đài tưởng niệm Fidel Castro
Bà Tamara Pletneva cho rằng, với lịch trình làm việc  như vậy thì các nghị sỹ chỉ kịp đuổi theo dự luật một cách vội vã.

"Hơn nữa, chúng tôi là phụ nữ, chúng tôi cần phải về nhà và nấu nướng cho các đức ông chồng, còn các vị sẽ được những người vợ ở nhà nấu sẵn món ăn. Các vị thực sự đang làm gì? "- bà nghị sỹ bày tỏ ý kiến.

Đáp lại lời bà, Phó Chủ tịch Quốc hội Sergei Neverov nhắc lại rằng, các vị nghị sĩ là đại diện cho cử tri của họ, những người đã tin tưởng họ để đưa ra các quyết định.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала