Góc khuất số phận “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng: Đi hát trả nợ thay mẹ 20 tỷ

Mạng Facebook Việt Nam sáng 14/12 nóng lên vì video do Đàm Vĩnh Hưng công bố.

Nam ca sĩ nổi tiếng khóc nức nở kể rằng vì bà mẹ lừa vay mượn tiền của nhiều người, cả chục năm qua anh phải đi hát cật lực để trả nợ đậy cho đấng sinh thành…

Sáng 14/12,  Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ trên Facebook câu chuyện anh giấu kín suốt nhiều năm qua, về chuyện mẹ anh nợ nần rất nhiều người.

Nam ca sĩ cho biết mẹ mình đã đi lừa tiền mọi người từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ nam ca sĩ, bằng cách mời đến nhà chụp hình cây thông Noel: "Việc mượn để làm gì thì chỉ có bà trả lời, tôi không thể đồng lõa, bao che việc làm này nữa. Tôi quyết định công bố sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân được nữa…".

Trong 10 năm vừa qua, nam ca sĩ đã phải vất vả trả hơn 20 tỷ đồng thay cho mẹ. Có lúc anh không đủ tiền chỉ có thể trả ít một: "Mỗi lần như vậy họ tới nhà tôi rất nhiều, ai cũng có lý do và trên tay là giấy nợ mẹ tôi viết rõ ràng. Đó là việc làm sai trái!".  Anh nói mình không ngại bị cho là "vạch áo cho người xem lưng" vì anh đã quá áp lực, không còn chịu nổi thêm một giây phút nào.

Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, nam ca sĩ Bình minh sẽ mang em đi từng khóc khi nói không thể gần gũi với mẹ. Anh chia sẻ rằng mình thiếu thốn tình thương từ nhỏ, và nhiều lần ước muốn đánh đổi vinh quang để có được tình cảm bình dị của gia đình.

Nguồn: vnexpress.net

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала