Những cô gái đẹp nhất trên thế giới chọn Việt Nam

TayModels là công ty người mẫu duy nhất của Việt Nam cung cấp không chỉ người mẫu trong nước và cả người mẫu quốc tế cho các chương trình biểu diễn thời trang , các cuộc triển lãm và quay phim, mà còn cung cấp hàng loạt dịch vụ, bao gồm cả việc tổ chức sự kiện, hỗ trợ trong việc phát triển thương hiệu và tư vấn tiếp thị.
© Ảnh : Alex Tường Lân Phạm Alex Tường Lân Phạm
Alex Tường Lân Phạm  - Sputnik Việt Nam
Alex Tường Lân Phạm

Công ty do Alex Tường Lân Phạm thành lập vào năm 2010. Hiện nay những thương hiệu có uy tín nhất và nhiều công ty nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, chẳng hạn như Dior, Valentino, Paul Smith và BMW đang sử dụng dịch vụ của Taymodels.

Trong cuộc phỏng vấn với Sputnik, Alex chia sẻ rằng, anh luôn luôn có niềm đam mê với những công việc liên quan đến hoạt động sáng tạo và nghệ thuật.

"Tôi đã từng phụ trách kinh doanh và tiếp thị cho nhiều thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng và luôn ấp ủ ước mơ có công ty riêng của mình trong lĩnh vực thời trang. Khoảng năm 2010 tại Hà Nội bắt đầu "bùng nổ"các thương hiệu thời trang và có nhu cầu rất lớn về người mẫu, nhưng số lượng người mẫu tốt trên thị trường vẫn thiếu. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, tôi đã quyết định đầu tư và mở  công ty Taymodels để thu hút người mẫu nước ngoài tại Việt Nam" — Alex nói.

Việt Nam là nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa với một  Đảng Cộng sản duy nhất cầm quyền, và theo lời anh Alex ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh mẽ, đặc biệt là sau khi Việt Nam đã ký kết hiệp định khu vực thương mại tự do với một số các nước.

© TaymodelsTaymodels
Taymodels - Sputnik Việt Nam
Taymodels

"Việc tự do thương mại góp phần thúc đẩy sản xuất  các mặt hàng may mặc và xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đồng thời mở cửa cho sản phẩm thời trang nước ngoài vào thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang,  hoạt động của công ty chúng tôi ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, nhờ chính sách mở cửa, chúng tôi bắt đầu đưa người mẫu Việt Nam ra thị trường thời trang quốc tế tới những thủ đô thời trang lớn như Paris và Milan. Tất cả người mẫu làm việc tại Taymodels đều do chính tôi phỏng vấn và tuyển chọn từ các hãng nước ngoài, vì vậy, họ luôn luôn là những người mẫu yêu quí, và chúng tôi rất ăn ý trong tất cả các vấn đề liên quan đến công việc ", — Alex nói trong cuộc phỏng vấn.

© TaymodelsTaymodels
Taymodels - Sputnik Việt Nam
Taymodels

"Những người mẫu của Taymodels đến từ nhiều nước khác nhau, như Nga, Anh, Pháp, Ba Lan, nơi có thị trường thời trang phát triển, và họ không chỉ là những người mẫu xinh đẹp, mà còn rất chuyên nghiệp. Nếu  nói làm việc với ai là thú vị nhất, thì có lẽ, tôi không thể chọn vì tôi yêu quý tất cả, cho dù họ đã trở về nước hoặc vẫn đang làm việc tại Việt Nam, họ vẫn là những cô gái và những chàng trai thú vị nhất  mà tôi may mắn được làm việc với họ".

"Mỗi cô gái hay chàng trai — là những cá tính riêng biệt, nhưng họ cũng có đặc điểm chung —là tính độc lập.  Họ phải làm việc trong những điều kiện khác nhau, vì vậy điều quan trọng là họ có tính tự lập, tôi không bao giờ phải lo lắng về điều này, ngay cả trong trường hợp đó là người mẫu trẻ hoặc chưa nhiều kinh nghiệm",- Alex chia sẻ.

Tại thời điểm này, Taymodels có trụ sở chính tại Hà Nội. Ngoài ra, Alex bắt đầu phát triển người mẫu Việt Nam trên thị trường thời trang toàn cầu trong khuôn khổ chương trình "Future Finds" trên Instagram với hashtag #castmeTay hoặc #haychontoi. Một vài năm tới, anh có kế hoạch hợp tác với agency nước ngoài để mở chi nhánh của Taymodels và phát triển công ty của mình thành hãng số 1 về đào tạo và quản lý người mẫu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала