Bức ảnh Ngọc Trinh - Hoàng Kiều mặn nồng bị nghi là chiêu trò PR

Nhiều người đang đặt ra nghi vấn, liệu trong chuyện tình cảm rùm beng này, Hoàng Kiều sắp lấn sân thị trường Việt Nam để kinh doanh?

Vài ngày gần đây, hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều tràn ngập mạng xã hội. Người ta bàn tán có, chửi có và cả chúc phúc có. Nếu ban đầu, chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ dừng ở mức độ "bán tín bán nghi" thì ngay sau đó, hàng loạt hình ảnh của Ngọc Trinh bên Hoàng Kiều được chia sẻ rộng rãi đã khẳng định được mối duyên này.

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng không chỉ đơn thuần là chuyện tình cảm giữa hai người. Câu chuyện được làm cho rùm beng lên 1 phần là do ông Hoàng Kiều chuẩn bị tấn công thị trường Việt Nam. Nhất là khi người thân trong gia đình ông Hoàng Kiều chia sẻ những bức ảnh của Ngọc Trinh và vị đại gia này, nhưng không quên xếp hàng những chai rượu của thương hiệu Hoàng Kiều được xếp hàng ngay ngắn… trước mặt.

Bên cạnh đó, ông Hoàng Kiều vốn là người kín tiếng cũng đã khẳng định chuyện tình cảm với Ngọc Trinh trước truyền thông trong nước. Ông còn không quên nhấn mạnh, thời gian tới ông và bạn gái Ngọc Trinh sẽ có rất nhiều hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Chắc chắn, thời gian tới vị đại gia này sẽ thường xuyên xuất hiện tại Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала