Thi hài 13 nạn nhân vụ máy bay Tu-154 được đưa về Matxcơva

© Sputnik / Sergey Pivovarov / Chuyển đến kho ảnhMột người cô gái trong lễ tưởng niệm các nạn nhân chiếc máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga bị rơi ngoài khơi Biển Đen
Một người cô gái trong lễ tưởng niệm các nạn nhân chiếc máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga bị rơi ngoài khơi Biển Đen - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Hơn 140 mảnh vỡ và thi hài 13 người thiệt mạng trong vụ máy bay Tu-154 rơi ở Biển Đen đã được đưa về Cục Giám định Y khoa Matxcơva, - như nguồn tin trong cơ quan thực thi pháp luật thông báo với Sputnik.

Công việc tìm kiếm và cứu hộ vụ tai nạn máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng ngoài khơi vùng Biển Đen - Sputnik Việt Nam
Hộp đen thứ hai của Tu-154 được trục lên
Người đối thoại với nhà báo nhắc rằng hiện tại các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy 15 thi hài nạn nhân. Cũng vớt được 223 mảnh thi thể. Trong chiến dịch tìm kiếm huy động 45 tàu, 15 máy lặn sâu, 192 thợ lặn, 12 máy bay và 5 trực thăng. Để trục vớt mảnh vỡ lớn của máy bay, đã điều cần cẩu cơ động đến khu vực xảy ra tai nạn.

Các "hộp đen" của máy bay Tu-154 sẽ được giải mã làm rõ chi tiết thảm kịch: một chiếc đã được chuyển về Viện Nghiên cứu khoa học Trung ương của Bộ Quốc phòng. Tham gia hoạt động tìm kiếm tại hiện trường thu hút hàng chục tàu, máy bay, trực thăng và khí cụ bay không người lái, cũng như các thiết bị lặn sâu.

Sáng Chủ nhật 26/12, Bộ Quốc phòng Nga ra thông báo một chiếc Tu-154 biến khỏi màn hình radar, máy bay thực hiện chuyến bay theo lịch trình từ sân bay Adler. Theo thông tin của Bộ, trên Tu-154 có 84 hành khách và 8 thành viên đội lái, gồm các quân nhân, nghệ sĩ đoàn ca múa quân đội Alexandrov, phóng viên các kênh truyền hình liên bang và những nữ nghệ sĩ bale trẻ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала