Tất cả các mảnh vỡ của chiếc Tu-154 bị rơi đã được đưa vớt lên

© AP Photo / Rossiya One TV Channel mảnh vỡ của chiếc Tu-154
mảnh vỡ của chiếc Tu-154 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Lực lượng cứu hộ đã đưa lên mặt đất tất cả các mảnh vỡ của chiếc Tu-154 gặp nạn.

Những mảnh vỡ đang ở trong một khu vực đặc biệt, nơi các chuyên gia sẽ tiến hành nghiên cứu chiếc máy bay, nguồn trong các cơ quan thực thi pháp luật nói với Sputnik.

Một người cô gái trong lễ tưởng niệm các nạn nhân chiếc máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga bị rơi ngoài khơi Biển Đen - Sputnik Việt Nam
Thi hài 13 nạn nhân vụ máy bay Tu-154 được đưa về Matxcơva
Theo ông, các giai đoạn chính của hoạt động tìm kiếm và cứu nạn đã hoàn tất.

Người được phỏng vấn nói rằng lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể của 19 người chết, 17 xác đã được đưa đến Moskva để nhận dạng. Chuyến máy bay đặc biệt cũng đã mang về phòng thí nghiệm các mảnh thi hài để tổ chức giám định gen.

Ngoài ra, lực lượng cứu hộ tìm thấy tại hiện trường vụ tai nạn máy bay Tu-154 cuộn băng từ, có lẽ là của hộp đen thứ ba, còn hộp chứa chính nó thì chưa tìm thấy, nguồn tin của Sputnik trong các cơ quan thực thi pháp luật cho biết.

Sáng Chủ nhật 26/12, Bộ Quốc phòng Nga ra thông báo một chiếc Tu-154 biến khỏi màn hình radar, máy bay thực hiện chuyến bay theo lịch trình từ sân bay Adler. Theo thông tin của Bộ, trên Tu-154 có 84 hành khách và 8 thành viên đội lái, gồm các quân nhân, nghệ sĩ đoàn ca múa quân đội Alexandrov, phóng viên các kênh truyền hình liên bang và những nữ nghệ sĩ bale trẻ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала