VĐV trượt băng nghệ thuật Sotnikova có thể bị tước HCV vàng Olympic 2014

© Sputnik / Vladimir SergeevРоссийская фигуристка Аделина Сотникова во время медальной церемонии XXII зимних Олимпийских игр в Сочи
Российская фигуристка Аделина Сотникова во время медальной церемонии XXII зимних Олимпийских игр в Сочи - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Nga Adelina Sotnikova có thể bị tước huy chương vàng trượt băng nghệ thuật Olympic 2014. Hãng tin "F-Sport" tham chiếu La Gazzetta dello Sport (Italia) cho biết.

Trong tháng mười hai đã công bố phần hai báo cáo của người đứng đầu ủy ban độc lập của Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA), Richard McLaren, nói rằng có hơn một ngàn vận động viên Nga đã tham gia lấy giả mẫu doping trong 30 môn thể thao tại các giải đấu khác nhau.

Theo nguồn tin, vô địch Olympic Sotnikova là một trong những vận động viên bị nghi ngờ gian lận khi lấy mẫu thử doping. Đồng thời, không thấy nói về mẫu doping dương hoặc thay thế nó. "F-Sport"nhấn mạnh rằng nước tiểu của vận động viên Nga là sạch. Theo tờ báo này, trên ống thử của Sotnikova có vết xước "kiểu thứ nhất", có thể chỉ ra khả năng mở ống và các thao tác có thể với nó.

 Tại Thế vận hội Mùa đông ở Sochi, nữ vận động viên Nga đã giành "giải vàng" trong trượt băng nghệ thuật, trở thành người đầu tiên trong lịch sử vô địch Olympic Nga đoạt giải trượt băng nghệ thuật đơn nữ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала