Ông Putin chia sẻ bí quyết trở thành nhà ảo thuật trong thông điệp Năm Mới

© Sputnik / Michael KlimentyevVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Vladivostok (Sputnik) - Trong thông điệp Năm Mới, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói về cách làm thế nào để trở thành nhà ảo thuật và chúc nhân dân Nga một cuộc sống hòa bình, thịnh vượng.

Những người đầu tiên được nghe thông điệp của Tổng thống là các cư dân vùng Viễn Đông, nơi mà Năm Mới đến sớm nhất.

"Bây giờ chúng ta đang nóng lòng chờ đợi tiếng chuông đồng hồ điện Kremlin ở Moskva, và hơn bao giờ hết chúng ta nghe rõ thời gian đang qua và cảm thấy tương lai đang tới gần. Điều đó chỉ xảy ra tại thời điểm này, trong ngày lễ yêu thích tuyệt vời của tất cả mọi người. Nhưng Năm Mới cũng có những bí mật của nó. Chẳng hạn, mỗi chúng ta trong đêm giao thừa đều có thể trở thành nhà ảo thuật", — ông Putin nói.

Ông giải thích rằng để làm điều đó "chỉ cần có tình yêu và lòng biết ơn với cha mẹ, quan tâm và chăm sóc con cái, gia đình, tôn trọng đồng nghiệp tại nơi làm việc, giữ gìn tình bạn, bảo vệ sự thật và công lý, thiện tâm, thương xót, giúp đỡ những người đang chờ đợi được hỗ trợ".

"Đó là toàn bộ bí quyết," — Tổng thống Nga nói.

Tổng thống chúc mừng nhân dân Nga thực hiện được ước muốn của mình.

"Mong cho tất cả những ước mơ của chúng ta, những suy nghĩ trong sáng và ý định tốt sẽ thành hiện thực. Hãy để niềm vui và tình yêu tràn ngập trong mỗi ngôi nhà. Hãy để cho đường phố, thị trấn và làng mạc thân yêu của chúng ta trở nên tươi đẹp và hấp dẫn hơn. Xin chúc hòa bình và thịnh vượng cho nước Nga — quê hương chung tuyệt vời của chúng ta! Xin chúc tất cả mọi người may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng! Chúc mừng Năm Mới 2017!" — người đứng đầu nhà nước Nga kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала