Trang bị vũ khí của khu trục hạm "Đô đốc Makarov" sắp được thử nghiệm

© Sputnik / Igor Zarembo"Đô đốc Makarov"
Đô đốc Makarov - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Cuộc thử nghiệm khu trục hạm tiên tiến nhất "Đô đốc Makarov" sẽ được tiếp nối ngay sau dịp lễ Năm Mới và sẽ kiểm tra các vũ khí cùng tổ hợp hàng không của con tàu lớn. Đó là thông báo của Thuyền trưởng hạng I Roman Martov lãnh đạo bộ phận báo chí thuộc Hạm đội Baltic với các phóng viên hôm thứ Ba.

"Ngay sau kỳ nghỉ Năm Mới và Giáng sinh tại thao trường biển của Hạm đội Baltic tiếp tục cuộc kiểm tra Nhà nước với khu trục hạm mới nhất của đề án 1135.6 "Đô đốc Makarov". Sẽ tiến hành thử nghiệm tốc độ và khả năng cơ động của tàu, trang bị vũ khí và tổ hợp hàng không của nó", —  tuyên bố nêu rõ.

Tàu khu trục Đô đốc Gorshkov - Sputnik Việt Nam
Tàu khu trục "Đô đốc Gorshkov" sẽ sớm được bàn giao cho Hải quân Nga
Ngoài ra, trong cuộc thử nghiệp cấp Nhà nước sẽ kiểm tra các chỉ số di chuyển của tàu, vận hành trạm điện chính, hệ thống máy tàu và các thiết bị khác. Chú ý đặc biệt sẽ được dành cho hoạt động của trạm điện, các cơ cấu phụ trợ, thiết bị thông tin liên lạc, phát hiện và định vị, cũng như trang bị neo.

Các tàu của đề án 11356 được thiết kế để chống lại tàu nổi và tàu ngầm, giáng trả các cuộc tấn công đường không độc lập cũng như trong thành phần hải đoàn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала