Bà Maria Zakharova tiết lộ bí mật: Mặc váy áo của hãng nào

© Sputnik / Eugene Odinokovbà Zakharova
bà Zakharova - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria Zakharova thường nhận được câu hỏi: Bà xuất hiện trước công chúng trong trang phục của nhãn hiệu và nhà thiết kế nào, cụ thể là tại cuộc họp báo của cơ quan đối ngoại Nga.

Trả lời phỏng vấn của Sputnik Ba Lan, nhà ngoại giao Nga kể rằng trong tủ trang phục của bà nhiều bộ váy áo được may tại Nga.

Tại một trong những cuộc họp báo, bà Zakharova xuất hiện trong bộ váy áo màu đen nghiêm túc nhưng có tay bồng. Bộ trang phục làm nổi sóng trong các mạng xã hội và được các đồng nghiệp ngưỡng mộ. Theo lời vị đại diện Bộ Ngoại giao, để có thành công này bà không hề phải tốn nhiều công sức: chỉ đơn giản là ghé vào cửa hiệu lớn gần nhà và chọn lấy vài bộ váy áo.

© Sputnik / Sergey PyatakovZakharova trong bộ váy áo màu đen có tay bồng
Zakharova trong bộ váy áo màu đen có tay bồng - Sputnik Việt Nam
Zakharova trong bộ váy áo màu đen có tay bồng

"Khi tôi đến dự cuộc đàm phán ở nước ngoài, các nhà ngoại giao đồng nghiệp khen rằng đó là bộ váy áo rất đẹp. Thế mà tôi thậm chí còn chẳng

Maria Zakharova - Sputnik Việt Nam
Bà Zakharova : Chính quyền Obama là “nhóm người luôn thất bại căm hận”
biết ai là nhà sản xuất, chỉ đơn giản với lấy nó trên móc áo trong cửa hiệu", — bà Zakharova cho biết  trong cuộc phỏng vấn của quan sát viên Leonid Sviridov từ Sputnik.

"Tôi thường nhận được vô số câu hỏi về chuyện tôi mặc trang phục nào. Đây là câu trả lời: Trang phục của Nga",  - bà Maria Zakharova nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала