Hiểu và tha thứ cho nội các Obama - Duma Quốc gia đáp trả Mỹ cáo buộc Nga can thiệp bầu cử

© Sputnik / Natalya Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhDuma Quốc gia
Duma Quốc gia - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Duma Quốc gia (Hạ viện Nga) đã gọi cáo buộc Kremlin can thiệp vào quá trình bầu cử tại Hoa Kỳ là “sự bóng gió thấp hèn” và bày tỏ hy vọng rằng với sự xuất hiện của chính quyền mới của Mỹ, đối thoại giữa hai nước sẽ trở nên hiệu quả và mang tính xây dựng.
Joe Biden - Sputnik Việt Nam
Phó Tổng thống Mỹ Biden nói về việc Mỹ đáp trả "tin tặc Nga" như thế nào

"Chúng ta cần phải có thái độ hiểu biết đối với điều đó. Như người ta thường nói,  hiểu và tha thứ cho nội các Tổng thống Obama. Rồi đây những người khác sẽ đến, và tôi hy vọng rằng sẽ không bao giờ có những lời bóng gió thấp hèn nữa. Chúng ta phải thay đổi mối quan hệ đó, chúng ta sẽ giao tiếp chất lượng cao và chuyên nghiệp" — thành viên Ủy ban Quốc hội về chính sách thông tin Vadim Dengin cho biết.

"Sẽ rất thú vị để xem những gì họ sắp trình bày trong báo cáo (tại Quốc hội). Tôi chắc chắn là họ sẽ đưa ra những cụm từ chung chung mà không nêu lên một tên tuổi nào, không có chi tiết cụ thể nào được đưa ra. Những người thua cuộc phải ra đi một cách xứng đáng, như tổng thống Vladimir Putin từng nói trong cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông. Nhưng những người này vẫn không chịu thua, và, rõ ràng, Obama muốn mãi mãi là tổng thống tồi tệ nhất đối với người dân Mỹ", — nghị sỹ Nga cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала