Bình luận viên Fox News: Người Mỹ không tin Nga can thiệp vào sự bỏ phiếu của họ

© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến kho ảnhCuộc bầu cử ở Mỹ
Cuộc bầu cử ở Mỹ - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Các công dân Mỹ không tin rằng bằng cách nào đó Nga có thể ảnh hưởng đến kết quả bầu cử tổng thống Mỹ, bình luận viên Fox News, cựu Thống đốc bang Arkansas Mike Huckabee nói.

Ông Huckabee được hỏi về hiệu ứng đối với người dân trong nước thông qua các phiên điều trần tại Thượng viện Mỹ về các cuộc tấn công của hacker, được cho là do Moskva thực hiện.

Duma Quốc gia - Sputnik Việt Nam
Hiểu và tha thứ cho nội các Obama - Duma Quốc gia đáp trả Mỹ cáo buộc Nga can thiệp bầu cử

"Hiệu ứng rất nhỏ. Bởi vì đa số người Mỹ không tin rằng Nga đã tác động vào kết quả bầu cử. Ngay cả khi chứng minh được rằng họ bẻ khóa hệ thống máy tính của chúng ta và lấy thư từ của John Podesta (Chủ tịch Ủy ban tranh cử của bà Hillary Clinton), không có một mảnh hoặc một hạt bằng chứng cho thấy điều đó ảnh hưởng đến cách mọi người bỏ phiếu, và thậm chí không thể chứng minh người Nga đã bằng cách nào đó can thiệp vào cuộc bầu cử,"- ông Mike Huckabee giải thích.

Ông Huckabee nói rằng một vài năm trước đây, Barack Obama và nhiều thành viên trong chính quyền của ông ta đã cố gắng gây ảnh hưởng đến kết quả bầu cử tại Israel và đầu tư cho vụ đó hàng triệu đô la. Nhưng tại Mỹ ít ai nhắc đến trường hợp này, nhà báo nói.

Bình luận viên kêu gọi Mỹ nên "trung thực" để thừa nhận rằng đối với họ, vấn đề tin tặc tấn công vào các nước khác là chuyện bình thường.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала