Lựa chọn tình dục của phụ nữ tùy thuộc vào địa vị xã hội hay thể hình?

© Fotolia / Gpointstudio Năm sinh ảnh hưởng đến tần suất quan hệ tình dục
Năm sinh ảnh hưởng đến tần suất quan hệ tình dục - Sputnik Việt Nam
Theo kết quả nghiên cứu tại Đại học Tổng hợp New York, sở thích của phụ nữ bao gồm cả lựa chọn tình dục, được xác định tùy theo quy chế xã hội và thành công của chính nữ chủ nhân.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Bao nhiêu phụ nữ không nhận đủ sex?
Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tâm lý học tại Đại học Tổng hợp New York, bà Nicole Cameron đã xác minh được rằng các đại diện phái đẹp qua thời gian có sự thay đổi nguyên tắc lựa chọn bạn tình. Cũng có cứ liệu cho thấy các chị em ít kén chọn trong việc lựa bạn đời hơn là nam giới. Lựa chọn người đàn ông "để  đời" có thể xác định tùy thuộc cả vào quy chế phi trực quan — trong trường hợp này, các chỉ tiêu thể lực có thể bị đẩy lui xuống hàng thứ hai khi mà ở vị trí đầu tiên là tiêu chuẩn trí tuệ, khiếu hài hước và thành công trong sự nghiệp.

Mặt khác, địa vị xã hội thấp và thiếu văn hóa ở người nam lại ở vị thế chính của một dạng nguyên tắc lựa chọn khác, khi có các dữ liệu thể hình nổi trội hơn. Trong trường hợp này, những người đàn ông được yêu lại giống như chuột bạch thí nghiệm, được lựa chọn bởi ưu thế của con đực to lớn và mạnh khỏe  dành cho sự sinh sản.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала