Bộ Quốc phòng Nga bác bỏ những nguyên nhân tai nạn Tu-154 do truyền thông đề cập

© Sputnik / Nina ZotinaCông việc tìm kiếm và cứu hộ vụ tai nạn máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng ngoài khơi vùng Biển Đen
Công việc tìm kiếm và cứu hộ vụ tai nạn máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng ngoài khơi vùng Biển Đen - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Theo Bộ Quốc phòng Nga, không nên lớn tiếng đổ lỗi cho bất cứ ai và vẽ ra những kết luận về tai nạn Tu-154 trước khi hoàn thành công tác điều tra, - Thiếu tướng Igor Konashenkov, đại diện chính thức của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Những cây nến và bó hoa tưởng niệm nạn nhân máy bay Tu-154 Bộ Quốc phòng rơi ngoài khơi Sochi, Biển Đen - Sputnik Việt Nam
Luật sư: biếm họa của Charlie Hebdo về tai nạn Tu-154 có thể bị cáo buộc hình sự
Trước đó, trên truyền thông đã xuất hiện bình luận khẳng định "bí ẩn vụ tai nạn Tu-154 đã được làm rõ." Thông tin đề cập nguyên nhân tai nạn do máy bay chở quá nặng và lỗi của cơ phó khi nhầm giữa các cần điều khiển khung gầm và cánh tà.

"Tất cả những tin đồn được Lifenews công bố về nguyên nhân vụ tai nạn máy bay Tu-154 tại Sochi hoàn toàn là hồ đồ và được tưởng tượng. Ủy ban điều tra tai nạn đang tiếp tục làm việc. Theo chúng tôi, những nỗ lực của Lifenews là không thể chấp nhận và thiếu đạo đức, khi lớn tiếng đổ lỗi cho một ai và nghĩ ra những "kết luận" trước khi hoàn thành cuộc điều tra," — ông nói.

Sáng Chủ nhật 26/12, Bộ Quốc phòng Nga ra thông báo một chiếc Tu-154 biến khỏi màn hình radar, máy bay thực hiện chuyến bay theo lịch trình từ sân bay Adler. Theo thông tin của Bộ, trên Tu-154 có 84 hành khách và 8 thành viên đội lái, gồm các quân nhân, nghệ sĩ đoàn ca múa quân đội Alexandrov, phóng viên các kênh truyền hình liên bang và những nữ nghệ sĩ bale trẻ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала