Chủ tịch Việt Nam dự định thăm Bashkortostan (thuộc LB Nga)

© Ảnh : Government of the Republic of BashkortostanThủ tướng Cộng hòa Bashkortostan Rustem Mardanov đã hội kiến với Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Thủ tướng Cộng hòa Bashkortostan Rustem Mardanov đã hội kiến với Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch Việt Nam tuyên bố dự định thăm Bashkortostan.

Quốc kỳ Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Đoàn đại biểu chính thức của Bashkortostan sẽ thăm Việt Nam
Ông Trần Đại Quang dự kiến thăm nước Cộng hòa vào đầu năm 2017 trong khuôn khổ chuyến công du đến Liên bang Nga.

Xin nhắc, hiện nay phái đoàn đại biểu của Bashkortostan đang thực hiện  chuyến thăm chính thức ở nước CHXNCN Việt Nam. Thủ tướng Cộng hòa Bashkortostan Rustem Mardanov đã hội kiến với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, trong đó các bên đã thảo luận về những điều kiện để nâng cao kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Bashkortostan. 

Theo lời ông Mardanov, nước Cộng hòa thuộc LB Nga quan tâm đến hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp và nông nghiệp. Về phần mình, Việt Nam sẵn sàng hiệp lực tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển quan hệ với tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

"Việt Nam coi trọng sự hợp tác toàn diện với Nga nói chung, và với các khu vực của LB Nga nói riêng", — người đứng đầu Nhà nước Việt Nam tuyên bố.

Theo lời ông Trần Đại Quang, các bên có thể phát triển quan hệ hợp tác theo tất cả các hướng hiệp lực sẵn có, bao gồm cả lĩnh vực chính trị, kinh tế và thương mại, quốc phòng, an ninh, khoa học và công nghệ, cũng như trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cán bộ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала