Phim bom tấn của Nga sẽ được chiếu ở Việt Nam?

© Ảnh : Central Partnershipphim bom tấn Nga nhan đề “Viking”
phim bom tấn Nga nhan đề “Viking” - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Hơn 60 quốc gia đã được quyền phát hành bộ phim bom tấn Nga nhan đề “Viking” của đạo diễn Andrei Kravchuk, - như tin từ bộ phận báo chí của kênh “Một”.

Ông Putin thích bộ phim lịch sử bom tấn mới của Nga (video) - Sputnik Việt Nam
Ông Putin thích bộ phim lịch sử bom tấn mới của Nga (Video)
Được biết, hiện nay phim được bán đến hơn 60 quốc gia. Cụ thể đã ký giao kèo với Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước Mỹ Latinh và châu Âu cũng như các nước Đông Nam Á. Không thấy liệt kê cụ thể tên các nước của khu vực này, vì thế chỉ có thể đoán và hy vọng rằng Việt Nam có tên trong danh sách khách hàng mua bộ phim Nga được chờ đợi nhất.

"Thật tuyệt vời vì có hàng chục quốc gia đánh giá  cao chất lượng của bộ phim và mua bản quyền để  phát hành "Viking", qua đó thừa nhận không chỉ giá trị điện ảnh mà còn cho thấy mối quan tâm lớn đến lịch sử Nga", — nhà sản xuất phim, Giám đốc điều hành kênh "Một", ông Konstantin Ernst nêu ý kiến.

Công việc với bộ phim đã kéo dài suốt 7 năm. Dành để dựng phim đã kiến thiết mấy tổ hợp trang trí, may hơn 1.500 bộ trang phục dành riêng, tạo ra hơn 800 chương trình đồ họa máy tính bổ trợ. Nội dung phim dựa trên cơ sở những  sự kiện lịch sử trong  tác phẩm saga dân gian "Câu chuyện các thời". Diễn biến phim xoay quanh cuộc sống của Quận vương Vladimir, năm 988 đã theo Thiên chúa giáo hình mẫu Hy Lạp và rửa tội xứ Rus.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала