Việt Nam - điểm đến tuyệt vời nhất cho mọi du khách vào tháng Mười

© Sputnik / Alexander Vilf / Chuyển đến ngân hàng ảnhБухта Халонг во Вьетнаме
Бухта Халонг во Вьетнаме - Sputnik Việt Nam
Việt Nam là đất nước có gió mùa hầu như quanh năm, tháng Mười là thời điểm hoàn hảo cho chuyến đi thăm kỳ quan vịnh Hạ Long, - như Lonely Planet mô tả.

Du lịch vào mùa vắng khách khi chẳng có dịch vụ nào mở cửa hay vào thời điểm quá đông đúc có thể phá hỏng một kỳ nghỉ. Đó luôn là vấn đề thường trực với những người thích xê dịch — đi đâu và đi vào lúc nào.

Bạn sẽ không muốn chuyến tham quan của mình bị phá hỏng bởi cái nóng ngột ngạt hoặc bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy con vật yêu thích khi lỡ đi du lịch vào mùa di cư của chúng.

Vịnh Hạ Long - Sputnik Việt Nam
Việt Nam là nước dẫn đầu tuyệt đối về lượng khách du lịch năm 2016

Vì vậy, Lonely Planet, trong cuốn sách du lịch mới xuất bản của mình — Where To Go When (Đi đâu vào lúc nào), cung cấp những bức ảnh truyền cảm hứng, những lời khuyên sáng suốt, những điều cần chú ý về giao thông, thời tiết, chi phí, địa điểm du lịch dưới dạng đồ họa. Đây là những thông tin cần thiết để chuẩn bị một chuyến đi hằng tháng, dựa theo gu của bạn.

Mới đây Lonely Planet đã công bố danh sách những địa điểm du lịch lý tưởng theo mỗi tháng trong năm.

Theo cách xếp hạng này, Việt Nam là đất nước gió mùa nên tháng Mười  là thời điểm hoàn hảo cho một chuyến du lịch kỳ thú tới vịnh Hạ Long.

Ngoài vịnh Hạ Long của Việt Nam, trong danh sách những điểm đến tháng Mười còn có: Fiji, Seychelles, Slovakia, Lyon, Bolivia, Costa Verde (Brazil), New Mexico, vùng cao nguyên ở Scotland, New York, Đài Loan, Dahjeeling (Ấn Độ), Bhutan, Oman.

 

Nguồn: danviet.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала