Bộ Quốc phòng Syria giới thiệu về hoạt động của các trực thăng quân sự Nga (Video)

© Sputnik / Mikhail VoskresenskiyВертолет Ка-52 "Аллигатор" во время боевой операции в окрестностях освобожденного от боевиков города Эль-Карьятейн
Вертолет Ка-52 Аллигатор во время боевой операции в окрестностях освобожденного от боевиков города Эль-Карьятейн - Sputnik Việt Nam
Bộ Quốc phòng Syria đã công bố một video giới thiệu hoạt động của các trực thăng quân sự Nga.

Người xem sẽ thấy trực thăng Ka-52, Mi-28N và Mi-35M cũng như Mi-25 (phiên bản xuất khẩu Mi-24D) của Không quân Syria. Bộ Quốc phòng Syria quay cả cảnh hoạt động của quân đội Syria.

Hiện nay, Nga khai thác ba loại máy bay trực thăng quân sự hiện đại được video đề cập tại Syria và các Mi-24 được nâng cấp. Ngoài ra, không đoàn Nga sử dụng mô hình khác nhau của dòng Mi-8 và trực thăng Không quân Hải quân Ka-27.

Theo các nguồn tin, máy bay trực thăng Nga làm nhiệm vụ yểm trợ hoạt động của Quân đội Syria và lực lượng đặc nhiệm Nga.

Nhóm Lực lượng Vũ trang Nga bắt đầu hỗ trợ nhà chức trách Damascus trong cuộc chiến chống những kẻ Hồi giáo cực đoan tại Syria kể từ tháng 9 năm 2015. Các điểm tựa chính của nhóm là căn cứ hải quân Tartus và căn cứ không quân Hmeymim.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала