Kênh RT nhập vào mạng lưới truyền hình chính thức của Liên Hợp Quốc

© Sputnik / Igor Russaktruyền hình RT
truyền hình RT - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Kênh RT sẽ được phát sóng trong mạng thông tin nội bộ trụ sở Liên Hợp Quốc tại New York từ tháng 1 năm 2017, - bộ phận báo chí của kênh cho biết.

Maria Zakharova - Sputnik Việt Nam
Bà Zakharova: RT và Sputnik thể hiện quan điểm đối trọng
Có thông báo rằng Tổng Giám đốc Alexey Nikolov và Phó Tổng Thư ký LHQ Cristina Gallach cùng tham gia lễ ký kết thỏa thuận về phát sóng, tổ chức ngày 17 tháng 1 trong khuôn viên Liên Hợp Quốc.

"Hôm nay, trong thời đại của những thay đổi chính trị toàn cầu, hơn bao giờ hết, điều quan trọng là biết được những quan điểm khác nhau về các sự kiện, so sánh phân tích và rút ra kết luận. Chỉ trong vòng 11 năm kênh phát thanh truyền hình RT đã giành được sự công nhận trên toàn thế giới như là một nguồn thông tin đối trọng. Tính đa dạng về quan điểm và thực tế những gì mà chúng tôi đại diện, là hiện thân những nguyên tắc cơ bản của Tổ chức toàn thế giới. Chúng tôi vui mừng vì tiếng nói của RT bây giờ sẽ được nghe ở cấp độ Liên Hợp Quốc ", — ông Nikolov phát biểu.

Đến lượt mình, Phó Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Cristina Gallach đánh giá cao sự gia nhập của RT vào mạng lưới kênh truyền hình nội bộ của Liên Hợp Quốc.

"Mạng nội bộ truyền trực tiếp của LHQ được các nhân viên Liên Hợp Quốc, các đại biểu và khách mời chính thức xem. Trong mạng này giới thiệu nhiều kênh tin tức hàng đầu của thế giới, và hôm nay chúng tôi chào đón một thành viên mới gia nhập mạng lưới", — bộ phận báo chí trích lời phát biểu của bà Gallach.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала