An ninh Hoa Kỳ điều tra "liên hệ" của Flynn với Nga

© AP Photo / Lauren Victoria BurkeMichael Flynn
Michael Flynn - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - An ninh Mỹ đã tiến hành cuộc điều tra về "liên hệ" giữa Michael Flynn, Cố vấn An ninh Quốc gia của Tổng thống Donald Trump với đại diện của Nga, theo tạp chí Wall Street Journal.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
“Những con người kỳ diệu, tôi yêu các bạn!”: Trump thổ lộ gì tại trụ sở CIA
Các phương tiện truyền thông trước đó đưa tin về cuộc nói chuyện của Flynn với Đại sứ Nga tại Washington Sergei Kislyak. Một số chính trị gia Mỹ đã bày tỏ quan ngại về thực tế là Flynn và Kislyak liên lạc qua điện thoại và đặc biệt đã thảo luận về các biện pháp trừng phạt của Mỹ chống lại Matxcơva. Đại sứ quán Nga từ chối bình luận về liên hệ với nhóm của ông Trump.

Theo bài báo viết, hiện chưa biết chính xác thời điểm an ninh bắt đầu điều tra, liệu đã xác định được "bằng chứng buộc tội" và điều tra còn đang tiếp diễn hay không. Như thông tin bài báo, các cơ quan mật vụ có ý định làm rõ tình tiết của "liên hệ" giữa Flynn và đại diện của Nga, cũng như tiếp xúc đó có bất hợp pháp không.

Cần lưu ý rằng đối tượng điều tra không chỉ là cuộc nói chuyện giữa Flynn và Sergei Kislyak, mà còn cả các liên hệ trước đó giữa Cố vấn của Trump với phía Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала