Yêu râu xanh vừa cưỡng hiếp vừa phát trực tiếp lên Facebook

© REUTERS / Dado RuvicA man is silhouetted against a video screen with a Facebook logo as he poses with a smartphone in this photo illustration taken in Zenica.
A man is silhouetted against a video screen with a Facebook logo as he poses with a smartphone in this photo illustration taken in Zenica. - Sputnik Việt Nam
Một nhóm yêu râu xanh bao gồm 3 thanh niên chỉ ở độ tuổi 20 khiến nhiều người bị sốc và phẫn nộ khi phát trực tiếp cảnh chúng đang cưỡng hiếp một cô gái ở Thụy Điển lên Facebook.

Các nhân chứng thấy cảnh cưỡng hiếp trên Facebook cho biết, vụ tấn công khủng khiếp chỉ dừng lại khi cảnh sát xông vào căn hộ và tắt camera.

Theo Express, cảnh sát Thụy Điển đã bắt giữ 3 thanh niên liên quan đến vụ cưỡng hiếp kinh hoàng trong một căn hộ ở thành phố Uppsala sáng 22.1. 

Cảnh sát đã nhận được thông báo của công chúng về vụ cưỡng hiếp vào khoảng 8h30 sáng 22.1. Sau khi nắm được thông tin và nhanh chóng điều tra ra địa điểm xảy ra vụ việc, cảnh sát vũ trang đã phong tỏa quanh khu nhà và xông vào bắt giữ các nghi phạm, giải cứu nạn nhân. 

Cảnh sát không tiết lộ thông tin chi tiết về vụ việc nhưng xác nhận họ đã bắt giữ 3 nghi phạm với cáo buộc cưỡng hiếp nghiêm trọng. Những yêu râu xanh bị bắt giữ lần lượt sinh năm 1992, 1996 và 1998.  

"Chúng tôi không thể bình luận bất cứ điều gì vào lúc này. Một cuộc điều tra sơ bộ đang được tiến hành và phải được bảo mật hoàn toàn", cảnh sát điều tra Ivan Aslund cho biết.

Trong khi đó, các nhân chứng mô tả, họ nhìn thấy cảnh 2 thanh niên đẩy một cô gái xuống giường và giở trò đồi bại bất chấp sự chống cự của cô gái.

Một số người cho biết, ban đầu họ cho rằng video họ đang xem chỉ là một trò đùa quá trớn nhưng sau đó nhận ra câu chuyện là thật. Khoảng hơn 200 người đã xem video tại thời điểm nó được phát trực tiếp. 

Một nhân chứng khác biết, các nghi phạm phát trực tiếp cảnh chúng cưỡng hiếp cô gái vào một nhóm kín trên Facebook.

Nguồn: Dân Việt

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала