Ả Rập Saudi trả bằng mọi giá để nghị sĩ Syria từ bỏ Tổng thống Assad

MATXCƠVA (Sputnik) — Nghị sỹ Syria tham gia cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Lavrov về kết quả đàm phán ở Astana thuật lại với Sputnik cách Ả rập Saudi đã hối lộ họ thế nào.

Nghị sỹ Quốc hội Syria Muhammed Heir Jasim al Nadir nói với  hãng Sputnik:

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov - Sputnik Việt Nam
Ông Lavrov kể về dự thảo hiến pháp Syria

"Rất đáng tiếc, một số bộ lạc đã đứng về phía đối lập và di chuyển về phía đông bắc của đất nước. Nhiều Tù trưởng các bộ lạc này đã đến Ả rập Saudi để gia tăng tình trạng tài chính riêng, chứ không phải cải thiện tình hình của đất nước họ".

Ả Rập Saudi đề nghị cung cấp tiền cho Nghị sĩ để  ông hành động chống lại đất nước mình và phản đối chính phủ Syria. Ông kể rằng đề nghị được đưa ra trong tòa đại sứ Syria Mahdi Dahalalla tại Riyadh (Ả rập Saudi).

"Chúng tôi bị họ cám dỗ bằng nhà cửa và tiền bạc. Họ đã đưa ra  tấm ngân phiếu trống, trong đó có thể ghi bất kỳ số tiền nào, nếu chúng tôi đồng ý quay về phía họ. Nhưng như thường nói, người nào bản chất tốt,  người đó sẽ làm điều tốt đẹp cho đất nước mình, cho người dân của mình. Không ai có thể tách rời khỏi nhân dân. Bản chất con người không có xu hướng từ bỏ quê hương mình. Chúng tôi ở lại cùng với Syria, với đất nước chúng tôi,  với quân đội Syria quả cảm".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала