Schwarzenegger đề xuất Trump nên "thay đổi công việc"

© Sputnik / Ruslan Krivobok / Chuyển đến kho ảnhArnold Schwarzenegger
Arnold Schwarzenegger - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Nam diễn viên Hollywood Arnold Schwarzenegger đã đề nghị Tổng thống Mỹ Donald Trump nên "thay đổi công việc."

Рисунок, изображающий Арнольда Шварценеггера в фильме Терминатор - Sputnik Việt Nam
Schwarzenegger tán thành quyết định của Trump về kết hợp hai loại công việc
Bằng cách như vậy, ông đáp lại lời quở trách của tổng thống trong đánh giá thấp reality show "Ứng cử viên" mà ông tham gia, trước đó Trump đã dẫn chương trình.

"Chúng tôi đã thành công to lớn tại The Apprentice (reality show "Ứng cử viên"), nhưng khi quyết định ra tranh cử, tôi đã rời khỏi chương trình… Họ đã thuê ngôi sao điện ảnh lớn Arnold Schwarzenegger vào vị trí của tôi, và chúng ta đã biết chuyện đó dẫn đến hậu quả ra sao, xếp hạng đã bị sụt giảm, điều đó thật là một cơn ác mộng… Vì vậy, tôi chỉ muốn cầu nguyện cho Arnold, nếu chúng ta có thể," — Trump cho biết hôm thứ Năm.

Ngay sau khi Tổng thống phát biểu, diễn viên Schwarzenegger đã đăng một đoạn video ngắn trên Twitter của mình, trong đó ông nói:

"Chào Donald, tôi có một ý tưởng tuyệt vời. Tại sao chúng ta không đổi công việc cho nhau nhỉ? Ông hãy đi làm truyền hình, nếu như ông là chuyện gia xếp hạng giỏi như vậy, còn tôi sẽ làm tổng thống. Và như vậy, rốt cuộc mọi người lại có thể ngủ yên."

Sau đó, diễn viên nổi tiếng Matthew McConaughey đã kêu gọi các đồng nghiệp của mình chấm dứt thù địch với Tổng thống Trump và "bắt tay nhau".

Ông cũng khuyên các diễn viên Hollywood theo dõi công việc của Trump và hành động "mang tính xây dựng trong bốn năm tới."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала