Sơn Tùng lập kỷ lục với bản quyền "Lạc trôi" cao gấp 25 lần thông thường

© Screenshot / YoutubeSơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi
Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi - Sputnik Việt Nam
Nhà sản xuất phim Tết "Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu" tiết lộ đã mua hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP làm nhạc phim với giá cao gấp 25 lần so với thông thường.

Tuấn Ngọc - Sơn Tùng gây tranh cãi về màn song ca - Sputnik Việt Nam
Tuấn Ngọc - Sơn Tùng gây tranh cãi về màn song ca
Trong các phim điện ảnh Việt mùa Tết Đinh Dậu 2017, Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu được đánh giá khá tốt ngoài mong đợi. Và một bất ngờ nho nhỏ gây thú vị trong bộ phim này đó là sự xuất hiện của bản hit đang "làm mưa làm gió" của Sơn Tùng M-TP: Lạc trôi. Nhà sản xuất phim Lục Vân Tiên vừa xác nhận việc mua bản quyền từ Sơn Tùng M-TP để đưa Lạc trôi vào phim, đồng thời tung clip nhạc phim.

Mặc dù từ chối công khai số tiền cụ thể trong hợp đồng nhưng đại diện nhà sản xuất tiết lộ cái giá phải trả để Lạc Trôi trở thành nhạc phim Lục Vân Tiên không hề nhỏ, ước chừng cao gấp 25 lần so với giá nhạc phim thông thường.

Đại diện nhà sản xuất cho biết:

"Sự kết hợp giữa Lục Vân Tiên và Lạc Trôi rất tình cờ. Khi Lạc trôi của Sơn Tùng ra mắt thì phim đã hoàn thành 90% và chuẩn bị ra rạp. Thế nhưng, lần đầu tiên nghe ca khúc Lạc trôi, cảm thấy nội dung bài hát rất hợp với tổng thể bộ phim nên chúng tôi đặt vấn đề mua lại ca khúc với Sơn Tùng M-TP. Không mất nhiều thời gian đàm phán, phía Sơn Tùng đã gật đầu đồng ý sự kết hợp này".

 

 

Nguồn: Tri thức trẻ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала