Ca sĩ bối rối khi hát quốc ca Nga trước khi mở màn trận đấu khúc côn cầu (Video)

© Ảnh : youtube/screenshotCa sĩ bối rối khi hát quốc ca Nga trước khi mở màn trận đấu khúc côn cầu
Ca sĩ bối rối khi hát quốc ca Nga trước khi mở màn trận đấu khúc côn cầu - Sputnik Việt Nam
Bài quốc ca Nga do nữ ca sĩ hát không suôn sẻ trước trận đấu cuối cùng của giải vô địch khúc côn cầu ở Thụy Điển được phát sóng trên kênh "Match TV" đã gây ra cuộc thảo luận nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Cô gái xuất hiện trên sân băng với chiếc microphone trong tay — trước đội bóng và khán đài, không chỉ vài lần  cô "cất tiếng như gà trống", sau đó  cô hoàn toàn quên mất lời bài hát,  sự cố gây ra tiếng cười  nhạo và tiếng huýt sáo trên khán đài.

Tuy nhiên, một số cầu thủ của đội tuyển Nga và người hâm mộ của chúng ta bắt đầu cất lời hát đồng ca cùng với cô ấy, do đó đã  sửa  chữa được tình huống, vì vậy  cuối cùng, thậm chí có cả tiếng vỗ tay vang lên, và chính cô ca sĩ  đã  ngỏ lời xin lỗi.

Tuy nhiên, sau đó trên mạng  xuất hiện loại thông tin được cho là  người ta la ó chê quốc ca của Nga, mà rõ ràng  điều đó là hoàn toàn  không đúng sự thật. Chủ tịch Liên đoàn khúc côn cầu Nga Boris Skrynnik nói rằng không có xì căng đan và biểu hiện tiêu cực trên khán đài.

"Ca sĩ đã không hát ngắc ngứ, chỉ có một vấn đề kỹ thuật. Đó là một chút bối rối, sau đó cô tiếp tục hát", — RT dẫn lời ông Skrynnik.

Ca sĩ Christina Zhmudskaya thừa nhận với ấn phẩm "Thể thao Liên Xô "   rằng cô thậm chí đã khóc trong nhà vệ sinh  sau sự cố này, và người ta đã an ủi cô. Cô cho rằng sự cố " phát ra tiếng gà" do  sai sót của  máy móc.

Christina cũng nói rằng cô không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp mà chỉ là một người thích ca hát và bạn bè cô trong ban tổ chức đề nghị cô hát bài quốc ca Nga trước trận đấu.

"Chúng tôi đã  tập diễn khoảng nửa giờ trước  trận đấu, và tất cả mọi thứ  diễn ra bình thường — tôi nghe thấy bản thân mình trong tai nghe.Còn  trong buổi lễ, qua tai nghe tôi không nghe thấy tiếng  gì.Trong điều kiện  như vậy, đơn giản là không thể hát được!", — cô gái phàn nàn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала