Việt Hương bức xúc livestream đáp trả anti-fan nói xấu việc đi từ thiện

"Đầu năm đầu tháng em không có dọn mỏ, công em chửi người ta nói em dữ dằn mà em dữ thiệt, không nói không được" - nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ trong livestream đáp trả người chửi bới hoạt động thiện nguyện của mình.

Mới đây, trên trang facebook của nghệ sĩ Việt Hương có phát trực tiếp một đoạn chia sẻ có độ dài hơn 20 phút có nội dung nói về nhiều chuyện khiến cô bức xúc ngay dịp đầu năm. Mở đầu đoạn clip này, nữ danh hài bày tỏ:

"Giờ chẳng lẽ em ăn mặc bộ đồ đẹp em phóng lên em chửi người ta thì cũng kỳ, nhưng có nhiều người tào lao lắm. Thứ nhất, em tổ chức đi chùa 3-4 năm nay và mỗi lần em tổ chức như vậy là lựa một chiếc xe năm chục chỗ ngồi. Năm đầu em làm 3 chiếc, năm sau em làm 5 chiếc, năm sau em làm 6 chiếc… Em còn muốn làm nhiều nữa. Đầu tiên, Hương đưa đi tuyến Vũng Tàu, rồi đến tuyến Miền Đông..và năm nay định đi tuyến miền Tây.

Việc đi này em phát vé tận tay, không có tốn một đồng bạc nào hết. Đi lên đến nơi, em phát cho mỗi người một ổ bánh mì chay, một chai nước, xe em đưa đi tận nơi. Buổi trưa em ghé chùa, em đặt cơm tại chùa. Cơm ở chùa em đặt để nhà chùa nấu đồ ăn cho em ngon để mấy trăm con người ăn. Em tự trả tiền riêng cho chùa và không lấy của ai một đồng nào hết. Khi quý vị đi về, tiền xe tất nhiên em bao hết, còn tiền cho các bác tài xế em cũng tự cho luôn. Em cũng dặn mấy cô, mấy chú không phải bù tiền".

Giọng của danh hài trở lên gay gắt nhắc đến những lời lẽ không hay của một số người hướng về mình sau những chuyến đi lên chùa, tự bỏ tiền túi ra cho nhiều người đi. 

"Cho nên, em tổ chức đi, không có tốn tiền. Nhiều người đi với em không phải vì nghèo mà bởi đi với em vui, đi với em có người có kinh tế đi đến những chùa có những trẻ mồ côi đang ở tại chùa, em cho tiền, họ thấy thương và họ cho theo chứ em không có lấy tiền của ai. Vậy mà lỡ lòng nào lên nói em, em có lấy đồng bạc nào của ai…"

Việt Hương cũng khẳng định thái độ của bản thân luôn tôn trọng những người đi cùng trên đoàn xe được cô đứng ra tổ chức.

"Xe năm chục chỗ ngồi em lên chào hết các cô, các chú, các chị, các mẹ, các cháu. Khi đi, Việt Hương lên xe chúc lời chúc, phát bánh mì, phát nước rồi Hương mới xuống. Trước khi cả nhà về, em lại lên em chào một lần nữa em mới về. Vậy mà lên chửi em, nói em: "bà rảnh rỗi, tổ chức làm chi lỡ có chuyện gì, người ta đến người ta cào nhà" — danh hài Việt Hương nói.

Nữ nghệ sĩ bức xúc nhắn gửi đến người "ném đá":

 "Rảnh quá. Ăn xong tích đứa, ngồi đó niệm Phật đi. Bớt nói lại cho nó sang, khẩu nghiệp…Không có cái gì là tốn tiền hết, mọi người được nâng như nâng trưng, hứng như hứng hoa tự nhiên ngồi ở nhà trù ẻo những người người ta đi…Em nói, đầu năm đầu tháng em không có dọn mỏ, công em chửi người ta nói em dữ dằn mà em dữ thiệt, không nói không được.

Ngoài việc đáp trả anti-fan nói xấu việc tổ chức đi chùa dịp đầu năm, danh hài Việt Hương cũng bày tỏ nỗi bức xúc khi nhiều người tiếp tục "chửi" cô khi chia sẻ những bí quyết ăn uống ngon miệng, giữ dáng được chính cô trải nghiệm. Tuy nhiên, có nhiều lời không hay chỉ trích được Việt Hương liệt kê:"Bà lo bà giảm cân bà kìa. Bà lo bà chỉ người ta, bà xem bà ốm được bao nhiêu…".

Một vấn đề nữa cũng được nữ danh hài đề cập trong đoạn livestream của mình đó là việc đĩa phim ngắn "Mẹ" được cô khẳng định "cho" không bán lấy tiền nhưng lại nhiều người "ném đá". 

"Đĩa này em không bán lấy tiền, em mời mọi người lên youtube của Việt Hương, bấm chữ "Mẹ" rồi coi không có tốn một đồng nào. Mỗi lần lần quý vị xem là em tặng một áo lạnh cho em bé. Vậy mà cũng có người chửi em, không hiểu nữa…"

Đến thời điểm hiện tại, đoạn livestream của danh hài Việt Hương vẫn thu hút đông đảo sự theo  dõi của cộng đồng mạng với hơn 148.000 lượt xem, hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Chia sẻ với thần tượng, facebooker Linh Nguyễn gửi gắm đến Việt Hương: 

"Thôi kệ mấy người đó đi chị, miễn là chị làm điều tốt đẹp cho mình và cho mọi người là được rồi chị. Chị đừng tức giận để làm gì, già và xấu lắm".

Nguồn: Dân Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала