"Ông Putin đã trở nên nổi tiếng ở Nga như những ngôi sao nhạc pop"

© Sputnik / Vladimir Astapkovichmón quà lưu niệm với hình ảnh của Tổng thống Nga
món quà lưu niệm với hình ảnh của Tổng thống Nga - Sputnik Việt Nam
Matxcơva làm cho du khách ngạc nhiên bằng sự phong phú của những món quà lưu niệm với hình ảnh của Tổng thống Nga, nhiếp ảnh gia Sandra Ratkovic từ Berlin cho biết trong cuộc phỏng vấn của Deutschlandfunk.

Nữ nhiếp ảnh gia Berlin Sandra Ratkovic đã đến thăm Matxcơva và ghi lại nhiều địa điểm khác nhau và chụp ảnh người dân trong thành phố. Trong cuộc phỏng vấn với Deutschlandfunk cô ấy nói rằng "sự sùng bái Putin" là một trong những khía cạnh mà cô cố gắng ghi lại được.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
6% dân Mỹ sẵn sàng bầu ông Putin làm Tổng thống Hoa Kỳ
Putin mặc đồ rằn ri với khẩu súng, Putin cưỡi gấu, Putin đeo kính râm, Putin với chú chó Saint Bernard — đầu tiên cô tìm thấy mấy chiếc áo thun, sau đó — là những bức tượng nhỏ có thể đặt trên kệ trong phòng khách. "Nó giống như một trò chơi, mà tất cả mọi người đều hứng thú chơi — tôi có cảm giác như vậy." Như Ratkovic giải thích, có thể cô ấn tượng như vậy một phần là do trong điện Kremlin được cô nhìn thấy cả khách du lịch Hàn Quốc đều mặc áo T-shirt với hình Tổng thống Nga.

Vậy là nhiếp ảnh gia từ Berlin có cảm giác rằng tất cả điều này không có ngụ ý chính trị, và phần nhiều mang hơi hướng "lòng mến mộ đối với các ngôi sao nhạc pop." Chính bản thân mình, Ratkovic đã có sự so sánh với Michael Jackson, người đã đạt được phong cách đặc biệt trong văn hóa xã hội.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала