Tình báo Nga đã mua chuộc khi ông McCain tham chiến ở Việt Nam?

© AP Photo / Kevin HagenJohn McCain
John McCain - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Các Pranker người Nga biệt danh Vovan (Vladimir Kuznetsov) và Lexus (Alexei Stolyarov) đã đánh lừa Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain, "cảnh báo" ông về việc có "thông tin độc hại" đang được dựng lên nói ông đã bị tình báo Nga mua chuộc trong thời gian tham chiến tại Việt Nam.

Maxine Waters - Sputnik Việt Nam
"Bác sĩ Aibolit độc tài. Ông Putin điều khiển họ": Nỗi bận tâm mới của Quốc hội Mỹ
Những pranker này đóng giả thủ tướng Ukraina Vladimir Groisman để "thông báo" với ông McCain rằng các tin tặc "đã nhận được lệnh bẻ khóa máy tính chủ của Thượng nghị sĩ Mỹ."

Từ Lexus và Vovan, ông McCain được biết LB Nga đang dựng "thông tin độc hại" cáo buộc ông đã làm việc cho an ninh Nga và bị mua chuộc trong thời gian ông ở Việt Nam.

"Tôi sẽ đợi chuyện này. Cảm ơn ông, Thủ tướng Chính phủ, tôi sẽ chờ đợi công bố tin tôi được các bạn bè Bắc Việt tẩy não như thế nào. Hehe. Cảm ơn Thủ tướng. Thực tế, tôi rất quan tâm tìm hiểu rõ hơn chuyện này. Hay đại sứ của ngài sẽ có thể cho tôi biết chi tiết thêm?" — Life trích dẫn cuộc trò chuyện của các pranker với ông McCain.

Được biết, trong cuộc trao đổi với Vovan và Lexus, Thượng nghị sĩ cũng hứa sẽ làm hết sức mình để duy trì các biện pháp trừng phạt Nga.

© AFP 2022 / Yuri KadobnovCác Pranker người Nga biệt danh Vovan (Vladimir Kuznetsov) và Lexus (Alexei Stolyarov)
Các Pranker người Nga biệt danh Vovan (Vladimir Kuznetsov) và Lexus (Alexei Stolyarov) - Sputnik Việt Nam
Các Pranker người Nga biệt danh Vovan (Vladimir Kuznetsov) và Lexus (Alexei Stolyarov)

Những người Nga thích đùa thừa nhận trong phỏng vấn với Sputnik rằng, họ lựa chọn các "nạn nhân" của mình dựa theo tin tức có tiếng vang, tập trung vào những gì họ thấy trên báo chí, những tin thú hút hàng đầu. Quan trọng nhất, bản thân đó cũng phải là những nhân vật thú vị.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала