Moskva quan ngại trước mưu toan của Kiev tổ chức các cuộc tấn công khủng bố ở Nga

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Vladimir Putin
Tổng thống Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Moskva quan ngại trước những nỗ lực của Kiev để tổ chức các cuộc tấn công khủng bố và phá hoại ở Nga, Tổng thống Vladimir Putin cho biết.

Phát biểu tại trường Cao đẳng FSB, Tổng thống lưu ý rằng các nhà chức trách Ukraine chưa sẵn sàng cho một giải pháp hòa bình đối với tình hình ở Đông Nam đất nước.

"Hơn nữa, họ công khai nói về việc tổ chức phá hoại, khủng bố và các hoạt động lật đổ, kể cả ở Nga. Chúng ta không thể không lo lắng.", — Ông Putin nói.

biên giới giữa Nga và Ukraine - Sputnik Việt Nam
FSB chặn đứng âm mưu khủng bố của tình báo Ukraina tại Crưm
Theo ông, tình hình này đòi hỏi lực lượng thực thi pháp luật phải đặc biệt chú ý và tập trung vào cuộc chiến chống khủng bố."

Người đứng đầu nhà nước nhắc nhở rằng các cơ quan đặc nhiệm của Nga đã giáng đòn tấn công những kẻ tội phạm và đồng bọn của chúng.

Tháng Tám năm ngoái FSB ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố được chuẩn bị bởi cục trinh sát Bộ Quốc phòng Ukraine vào các cơ sở hạ tầng quan trọng của Crưm.

Trong tháng Mười một, tại Crưm đã vô hiệu hóa một nhóm phá hoại đang chuẩn bị nổ mìn phá các dự án cơ sở hạ tầng trên bán đảo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала