Các nhà khoa học giải mật dự đoán của Nostradamus về Nga 2017

© Sputnik / Evgenyi ShatalovNúi Ural
Núi Ural - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Các nhà nghiên cứu di sản của Nostradamus, người sống gần 500 năm trước, nói rằng họ đã có thể giải mã được những dự đoán cho năm 2017.

Các chuyên gia nói rằng Nostradamus dự đoán trong năm 2017 sẽ ra đời một đứa trẻ về sau được  toàn thế giới biết đến. Đứa trẻ này sẽ trở nên rất vĩ đại, sẽ được vua chúa thờ phượng và thừa nhận Ngài là bề trên của họ. Các nhà nghiên cứu Nostradamus công nhận rằng để hiểu lời tiên tri thì phải mất nhiều năm. Họ quan tâm đến nơi đứa trẻ phi thường sẽ được sinh ra. Nostradamus cho biết đứa trẻ sẽ được sinh ra trong một đất nước có nhiều rừng lạnh, gần đó là núi ngọc malachite. Bây giờ các nhà nghiên cứu khá chắc chắn rằng Nostradamus đã đề cập đến vùng núi Urals của Nga.

Bà Vanga - Sputnik Việt Nam
Bạn có muốn biết tương lai của mình hay không?
Tại Urals quả thật có núi ngọc malachite, tuy nhiên, đến nay đã được khai thác.  Nhưng thực tế đáng chú ý là 450 năm trước, vào đúng thời Nostradamus, chưa ai biết về sự tồn tại của núi này.

Tuy nhiên, các nhà khoa học thừa nhận rằng nơi sinh của "Đấng cứu chuộc mới" có thể là khu phố Lyon của Pháp.

Tuy nhiên, phương án nghiêng về Urals của Nga còn thể hiện qua một dự đoán được giải mã từ trước, nói về một "ông vua phương bắc" nào đó trị vì Aquilon. "Vua phương Bắc từ Aquilon sẽ giúp thiết lập mọi chuyện một cách đúng đắn", — dự đoán cho biết. Trong thời Nostradamus, Aquilon là tên gọi miền đất nằm về đông bắc Rome, bao gồm cả Moskovia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала