Hé lộ về ngôi trường dạy làm... “chuyện ấy”

© Fotolia / SchumМолодая учительница
Молодая учительница - Sputnik Việt Nam
Tuy mang tính thực tiễn và cấp thiết là thế nhưng ngôi trường này vẫn gây không ít tranh cãi. Bạn có muốn đăng kí học một khóa không nào?

Người Á Đông vốn kín đáo thường xem giáo dục giới tính nói chung và "chuyện ấy" nói riêng là một thứ gì đó không nên mang ra trao đổi một cách thẳng thắn, huống chi là dạy nhau. Thế nhưng, ở thành phố Vienna (Áo) lại có một ngôi trường được lập ra để dạy học viên về… "chuyện ấy".  

Cô Ylva-Maria Thompson đã sáng lập ngôi trường quốc tế về tình dục đầu tiên trên thế giới, để dạy các học viên những cách làm "chuyện ấy" trở nên tuyệt vời hơn. Ngôi trường có tên Austrian International Sex School cung cấp những bài học quyến rũ đối phương, có đi kèm thực hành với học phí 1.400 bảng Anh/học kì (khoảng 39 triệu đồng).

Theo chia sẻ của "cô hiệu trưởng" thì bất cứ ai trên 16 tuổi đều có thể đăng kí theo học tại trường. Chương trình học sẽ bao gồm "5 khóa học, 200 bài giảng và sự "sung sướng mãi mãi". Khóa học đầu tiên của trường diễn ra trong 10 tuần có tên gọi "Kĩ thuật chuyện ấy", bắt đầu vào ngày 9/1/2012, bao gồm một số bài học với cái tên khá "hấp dẫn" như "Lịch sử chuyện ấy", "Chuyện ấy nâng cao". Đặc biệt, các học viên còn được sắp xếp sống chung trong một khu kí túc xá không phân biệt nam nữ để "cùng nhau học nhóm và làm bài tập về nhà". Đến cuối khóa học, các học viên sẽ được trao chứng nhận.

Cô Ylva-Maria chia sẻ: 

"Cốt lõi trong việc giáo dục của chúng tôi không nằm ở lí thuyết mà chú trọng vào tính thực tế. Chủ yếu là để giúp bất kì ai cũng có thể trở thành một người bạn tình tuyệt vời. Các tư thế ‘làm chuyện ấy', kĩ thuật ‘âu yếm'… và chúng tôi dạy theo phương pháp thực hành".

"Hiệu trưởng" của ngôi trường, cô Thompson, khá nổi tiếng ở Thụy Điển, nhờ vào vai trò host của một chương trình truyền hình khiêu dâm vào những năm 80 — 90 của thế kỉ trước. Người ta biết đến tên tuổi Thompson chủ yếu qua dự án Anonyma Exhibitionister — triển lãm 100 "cô bé" được đúc bằng thạch cao. 

Người phát ngôn của trường Melodi Kirsch nói thêm: "Chúng tôi tin rằng ngôi trường mang đến thành công lớn. Ylva-Maria đã ấp ủ và chuẩn bị cho ý tưởng này từ rất lâu, đồng thời cô cũng nhận được không ít sự ủng hộ và quan tâm". Tuy vậy, ngôi trường vẫn là một vấn đề gây không ít tranh cãi ở Áo. Trước đó, quảng cáo về ngôi trường này được cho là thô tục khi sử dụng hình ảnh hai người đang "làm chuyện ấy" và đã bị cấm trên nhiều kênh truyền hình ở Áo. Từ đó, có ý kiến cho rằng, ngôi trường này thoạt nhìn thì có vẻ đáp ứng đúng thực tế và có ích nhưng thật ra chẳng khác gì để "bán hoa" cả. 

Dẫu gây tranh cãi dữ dội, nhưng khóa đầu tiên tại trường mở hồi tháng 1/2012 đã nhanh chóng chật kín chỗ!

Được biết, việc học tập và giảng dạy "bộ môn đặc biệt" này sẽ được diễn ra trong một dinh thự có từ thế kỉ 18 ở thành phố Vienna. Nếu bạn đã "chấm" chương trình học độc nhất vô nhị này thì nên… tạm dừng một chút để suy xét, vì hầu hết các lớp học trong chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Đức.

Thế nên, nếu bạn không biết tiếng Đức, rõ ràng không thể nào hiểu được ngôn ngữ của giảng viên mặc dù người ta có câu rằng, bản thân "chuyện ấy" vốn là một ngôn ngữ quốc tế mà "ai cũng hiểu".

 Nguồn: Thể thao văn hóa

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала