Chuyện Hoàng Kiều vẫn còn rất nặng lòng với Ngọc Trinh lại gây xôn xao

Hoàng Kiều cố tình đụng chạm đến Ngọc Trinh một cách thẳng thắn, ông cũng không vội khóa facebook như thông báo mà nán lại chờ người đẹp phản ứng.

Sau khi chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố sẽ đóng cửa facebook của mình vĩnh viễn vào ngày 28/2. Cũng sau khi gặp trục trặc tình cảm, ông ít đăng tải các thông tin về bản thân hơn hẳn trên trang cá nhân.

Nhưng vào ngày cuối cùng facebook của ông còn hoạt động, ngày 28/2, tỷ phú 72 tuổi này đã đăng tải trên trang cá nhân một clip ghi lại việc ông và bạn bè trong bữa tiệc của mình lôi chuyện trước đó của ông và Ngọc Trinh ra để làm đề tài đùa cợt, bêu riếu.

Một vị khách nam trẻ tuổi đề nghị: "Đêm 7, ngày 3 vào ra không kể. Chú phải cho cháu bí quyết". Vị khách dứt lời, mọi người có mặt trong bữa tiệc cười đùa không ngớt. Lý giải câu hỏi của vị khách liên quan chuyện giường chiếu với Nữ hoàng nội y, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định, mọi người đã hiểu nhầm ý của mình khi phát ngôn "Đêm 7, ngày 3 vào ra không kể" của mình.

Hoàng Kiều nói:

"Ngày tôi phải ngủ 7 giờ, một ngày tôi phải ăn 3 lần. Đi ra đi vô không kể, tôi ăn cái gì tầm bậy tầm bạ không kể".

Ông thậm chí còn yêu cầu những người có mặt trong bữa tiệc hãy quay lại những gì ông vừa nói và đưa lên các trang mạng xã hội để mọi  người hiểu rõ về ông vì "Hoàng Kiều là như thế".

Clip này ngay sau đó đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ, đa số những khán giả để lại bình luận đều tỏ ra bất bình về việc đã chia tay rồi nhưng tỷ phú này vẫn cố tình đụng chạm tới Ngọc Trinh.

Ngày 27/2, tỷ phú Hoàng Kiều cũng bất ngờ có đến hàng chục bài post trên trang cá nhân, đều là chia sẻ những hình ảnh về tiệc tùng của ông bên cạnh hàng loạt người đẹp. Hình ảnh nào tỷ phú cũng tươi cười vui vẻ và rất thân mật với những bóng hồng. Động thái này của tỷ phú Hoàng Kiều được cho là nhằm đáp trả lại tin đồn Ngọc Trinh đang vướng vào chuyện yêu đương với Vũ Khắc Tiệp.

Nhìn vào những hành động của tỷ phú 72 tuổi, giống như kiểu ông đang cố tình khiêu khích, chọc tức Nữ hoàng nội y nhưng thực chất, ông đang muốn gây chú ý và thử phản ứng của người đẹp. Tỷ phú Hoàng Kiều dường như vẫn còn rất nặng lòng với tình trẻ, chưa thể quyên hẳn được một Ngọc Trinh sexy, nóng bỏng nên ông hết lần này đến lần khác tạo tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm của mình để thử lòng người đẹp Venus.

Thậm chí, hiện tại đã là ngày 1/3, qua thời điểm mà tỷ phú tuyên bố đóng cửa facebook vĩnh viễn nhưng ông vẫn chưa nỡ làm điều đó, ông vẫn muốn nán lại chờ đợi xem tình cũ sẽ tỏ thái độ như thế nào khi lần này ông cố tình khích tướng cô một cách rõ ràng như thế này.

Càng thích gây chú ý bao nhiêu, càng chứng tỏ Hoàng Kiều nặng tình với Ngọc Trinh bấy nhiêu. Trong chuyện tình đoản mệnh này Nữ hoàng nội y vẫn sẽ còn cơ hội quay lại với tỷ phú như cô mong muốn trước đó.

Nguồn: Đất Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала