Video trong ngày: đàn gà tây màu đen đi thành vòng tròn xung quanh con mèo chết (Video)

© Flickr / Hunter DesportesGà tây đen
Gà tây đen - Sputnik Việt Nam
Một đoạn video đang phổ biến trên mạng, trong đó 18 con gà tây màu đen xếp hàng thành một vòng tròn xung quanh một con mèo chết, theo The Verge.

Người sử dụng Twitter cho rằng những con gà đang tiến hành một nghi lễ ma quỷ, để ban tặng cuộc sống thứ mười cho con mèo.

 Một cư dân của Boston chứng kiến ​​hiện tượng dị thường này đã quay điệu nhảy vòng tròn của đàn gà tây đen lên điện thoại của mình. Theo ông, đó là cảnh tượng điên rồ nhất mà ông từng bắt gặp.

Các nhà khoa học từ Đại học California cho biết rằng hành vi của những con gà có khả năng cảnh báo tới động vật ăn thịt là đàn gà đã biết sự hiện diện của nó, và không nên tấn công chúng. Ngoài ra, đàn gà tây còn báo trước mối nguy hiểm cho những con gà khác.

Tuy nhiên, Scott Gardner, người làm việc tại Cục Bảo tồn động vật hoang dã của bang California nói rằng đối với gà tây, mèo không phải là kẻ săn mồi nguy hiểm. Ngoài ra, gà tây không ăn động vật thối rữa. Như ông Gardner nói, đàn  gà  trong đoạn video chỉ đơn giản là đang nối đuôi nhau bước đi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала