Phóng viên Fox News sẽ làm phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ

MOSKVA (Sputnik) – Nhà báo Heather Nauert của Fox News Channel được bổ nhiệm làm người phát ngôn cho Bộ Ngoại giao Mỹ, - Bloomberg trích dẫn các nguồn tin cho biết.

Theo hãng tin này, Nouert năm nay 47 tuổi là nữ nhà báo của chương trình Fox & Friends mà Tổng thống Mỹ Donald Trump yêu thích, bà đã chấp nhận đề nghị trong tuần này. Các nguồn tin nêu điều kiện giấu tên vì quyết định chính thức chưa được công bố.

Fox News - Sputnik Việt Nam
Fox News đã mời cố vấn hư cấu của Chính phủ Thụy Điển phát biểu
Trước đó có tin tức, các cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Mỹ bị đình chỉ ngay trước khi tân Tổng thống nhậm chức sẽ được khôi phục vào ngày 6 tháng 3.

Ông Trump đã nhiều lần nhận xét tích cực về Fox & Friends. Ông từng nói mình là fan hâm mộ chương trình này trong "suốt thời gian dài".

Bloomberg bổ sung rằng bà Noyert là người không giấu thiện cảm chính trị của cá nhân, trên microblog Twitter bà đã tuyên bố ủng hộ Ivanka — con gái tân tổng thống, một nhà sản xuất hàng may mặc  và giày dép dưới thương hiệu Ivanka Trump, khi chuỗi cửa hàng bách hóa Nordstrom từ chối gia hạn hợp đồng với cô Ivanka.

Noyert trở thành nhân viên thứ hai của Fox có việc làm mới tại Bộ Ngoại giao Mỹ trong những ngày gần đây. Trước đó, nhà báo Jonathan Wachtel đã được bổ nhiệm làm Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала