Lực lượng đặc nhiệm Nga ở Palmyra tiêu diệt "quân thánh chiến- cơ động"

© Sputnik / Mikhail AlaeddinPalmyra
Palmyra - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA, (Sputnik) - Lực lượng đặc nhiệm của Nga trong khu vực Palmyra không kích xuống nhiều cứ điểm kiên cố của các nhóm "Nhà nước Hồi giáo" (IS, tổ chức bị cấm) và tiêu diệt các phần tử cực đoan "thánh chiến- cơ động", như phản ánh trong bộ phim chiếu trên kênh truyền hình Nga hôm thứ Hai.

Bộ Quốc phòng Nga - Sputnik Việt Nam
Bộ Quốc phòng Nga xác nhận một người lính Nga hi sinh gần Palmyra
Chương trình truyền hình chiếu cảnh quân nhân lực lượng đặc nhiệm đang thực hiện những đợt không kích vào đồn lũy của bọn khủng bố. Sau các cuộc không kích, nhiều đơn vị quân đội Syria lập tức chiếm đóng những vị trí đỉnh cao này.

Trên những khung hình  khác, nhân viên điều khiển hệ thống chống tên lửa bắn trúng mục tiêu là chiếc xe hơi chở những kẻ khủng bố mang bom tự sát đang lao đi với tốc độ cao. Ngoài ra,  bộ phim cũng  hiển thị  cảnh quân đặc nhiệm Nga bắn trúng xe tăng của đối phương bằng súng phóng lựu.

"Nhờ có chuyên gia và chỉ huy của lực lượng chiến dịch đặc biệt, phiến binh IS không thể sử dụng xe tăng hiệu quả ở Palmyra, chịu đánh mất nhiều cứ điểm  quan trọng và hiện giờ  đang vội vã dựng lên các vị trí phòng thủ để ngăn chặn đợt tấn công của quân đội Syria và đồng minh của họ" — người dẫn chương trình cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала