Obama tức giận vì cáo buộc của Trump

© AFP 2022 / Robyn BECK Donald Trump, Barack Obama
Donald Trump, Barack Obama - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama rất tức giận khi biết rằng Donald Trump qua Twitter buộc tội ông đã tổ chức nghe lén các cuộc nói chuyện điện thoại của ê-kip đương kim nguyên thủ Mỹ, - tờ Wall Street Journal thông báo.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Nghị sĩ Mỹ gắn các món thuế của Trump với Nga
Cựu Tổng thống cho rằng bằng cáo buộc như vậy Trump đặt câu hỏi nghi vấn về sự trung thực nghề nghiệp của chính quyền tiền nhiệm cũng như của cá nhân Barack Obama, — nguồn tin quen thuộc với tình hình cho biết.

"Cả Tổng thống Obama cũng như bất kỳ ai trong số các nhân viên Nhà Trắng đều không bao giờ tổ chức giám sát theo dõi công dân Mỹ", — phát ngôn viên của Obama là Kevin Lewis tuyên bố. Theo lời ông này, "mọi giả định khác chỉ đơn giản là nói láo".

Theo thông tin của tờ Wall Street Journal, sau lễ nhậm chức của Trump ngày 20 tháng Giêng, cựu Tổng thống và đương kim Tổng thống không nói chuyện với nhau lần nào nữa. Trump đã cố gắng gọi điện cho Obama để cảm ơn về lá thư mà Tổng thống mãn nhiệm để lại Phòng Bầu dục cho người tiếp quản. Nhưng Obama lúc đó đã lên đường đi du lịch và thế là cuộc trò chuyện đã không diễn ra, —  WSJ viết.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала