Thanh Hóa khẩn trương thanh tra vụ bổ nhiệm 'thần tốc' nữ trưởng phòng Trần Vũ Quỳnh Anh

© Ảnh : InternetUBND tỉnh Thanh Hóa
UBND tỉnh Thanh Hóa - Sputnik Việt Nam
Tỉnh ủy Thanh Hóa đã giao Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, chỉ đạo UBND tỉnh khẩn trương thanh tra việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh và báo cáo theo quy định. Thời gian thanh tra trước ngày 30/3/2017.

Ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết sáng nay. 

Làm việc với một số cơ quan báo chí sáng nay, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, liên quan tới việc báo chí nêu bà Trần Vũ Quỳnh Anh —  được thăng chức thần tốc và có khối tài sản khổng lồ, qua nắm bắt tình hình, tỉnh đã giao Ban tổ chức tỉnh ủy kiếm tra làm rõ việc cử bà Trần Vũ Quỳnh Anh đi học cao cấp lý luận chính trị tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2015.

Về công tác bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh làm Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản từ 2013 đến nay, ông Kỳ cho biết, việc này thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng Thanh Hóa.

Tỉnh ủy đã giao Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, chỉ đạo UBND tỉnh khẩn trương thanh tra việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh và báo cáo theo quy định. Thời gian thanh tra trước ngày 30/3/2017.

Vẫn theo ông Kỳ, hiện nay Thanh tra tỉnh đã tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật tiến hành thanh tra. Ngay khi có kết quả UBND tỉnh sẽ thông tin đầy đủ đến các cơ quan báo chí.

Về việc các cơ quan báo chí nhiều lần liên hệ làm việc với Sở Xây dựng Thanh Hóa nhưng không được sở này cung cấp thông tin, ông Kỳ cho biết, quy chế phát ngôn đã rõ, còn việc báo chí liên hệ với Sở xây dựng nhưng không được, UBND tỉnh sẽ cho kiểm tra, chấn chỉnh.

Trả lời câu hỏi của về việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang đi đâu, làm gì Sở Xây dựng Thanh Hóa có báo cáo với UBND tỉnh không?. Ông Kỳ cho biết, hiện nay UBND tỉnh không biết và cũng không được Sở Xây dựng báo cáo.

 

Nguồn: VietnamNet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала