Bắc Triều Tiên là mối đe dọa cho mỗi quốc gia trên thế giới

© AFP 2022 / SAUL LOEBSouth Carolina Governor Nikki Haley testifies during her confirmation hearing for US Ambassador to the United Nations (UN) before the Senate Foreign Relations committee on Capitol Hill in Washington, DC
South Carolina Governor Nikki Haley testifies during her confirmation hearing for US Ambassador to the United Nations (UN) before the Senate Foreign Relations committee on Capitol Hill in Washington, DC - Sputnik Việt Nam
LHQ, (Spunik) - Hành động Bắc Triều Tiên là mối đe dọa cho mỗi nước trên thế giới, Đại sứ thường trực Mỹ tại LHQ Nikki Haley tuyên bố. Việc khai triển hệ thống tên lửa phòng thủ tại Hàn Quốc, mà Mỹ “không thể để lại một mình” liên quan đến mối đe dọa này, nhà ngoại giao cho biết.

"Mỗi nước trên thế giới đang chịu nguy hiểm vì hành động của Bắc Triều Tiên. Mỗi quốc gia phải phản ứng đối với hành động của Bình Nhưỡng", bà Haley cho biết thêm.

"Làm sao chúng tôi không thể khai triển hệ thống THAAD trước 20 vụ phóng tên lửa và 2 thử nghiệm hạt nhân? Chúng tôi sẽ bảo vệ liên minh của mình, chúng tôi không để lại nước này một mình với mối đe dọa này" — Đại sứ thừng trực Mỹ tại LHQ khẳng định.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала