Nam Em bị “xử ép”, Việt Nam mất vương miện Á hậu Trái đất 2016

Khi Nam Em không được lựa chọn thay thế cho ngôi vị Hoa hậu Lửa, một bộ phận khán giả Việt Nam cũng như quốc tế cho rằng người đẹp Việt bị "xử ép" đã đồng loạt lên tiếng đòi lại công bằng cho cô ngay trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Mới đây, tổ chức Miss Earth chính thức đưa ra thông báo phế ngôi Hoa hậu Lửa — Á hậu 3 của người đẹp Brazil — Bruna Zanardo tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Người được bổ nhiệm cho ngôi vị này là mỹ nhân đến từ Mỹ — Corrin Stellakis.

Tuy nhiên, thông tin này vừa được đưa ra đã khiến cho giới mộ điệu nhan sắc Việt đi từ bất ngờ đến 'nổi cơn' phẫn nộ. Tranh cãi được đưa ra rằng: Tại sao Nam Em của Việt Nam không được chọn thay thế Hoa hậu Lửa bị truất ngôi, trong khi thành tích của cô còn cao hơn cả người đẹp Mỹ — Corrin Stellakis? 

Trước đó, trong bảng xếp hạng thành tích chung cuộc của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em dừng chân ở vị trí thứ 5, xếp ngay sau Á hậu vừa bị phế truất. Trong khi đó, người đẹp Mỹ — Corrin Stellakis chỉ dừng lại ở vị trí thứ 6. 

Khi Nam Em không được lựa chọn thay thế cho ngôi vị Hoa hậu Lửa, một bộ phận khán giả Việt Nam cũng như quốc tế cho rằng người đẹp Việt bị "xử ép", đồng loạt lên tiếng đòi lại công bằng cho cô ngay trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất. 

"Tại sao Việt Nam không được chọn thay thế cho ngôi vị Á hậu 3? Hoa hậu Việt Nam xứng đáng có được vị trí này. Chúng tôi cần thêm lực lượng fan quốc tế nữa để ủng hộ cho Việt Nam. Chúng tôi cần sự công bằng và một lời giải thích thỏa đáng cho vấn đề này", một cư dân mạng phẫn nộ.

Nguyễn Lệ Nam Em - Sputnik Việt Nam
Nam Em lọt vào Top 50 hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016
Về phía Nam Em, người đẹp cho biết không quá buồn lòng về kết quả mới này từ tổ chức Hoa hậu Trái đất 2016. Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ thời gian qua mình đã có quá nhiều chuyện buồn, và cô muốn có khoảng thời gian tĩnh lặng thay vì lên tiếng về bất cứ điều gì khác đang diễn ra quanh mình. 

Trước đó, Nam Em được biết đến là người đẹp thành công nhất khi đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái đất. Cô đoạt được rất nhiều giải phụ tại cuộc thi Miss Earth 2016, như Á hậu Tài năng, Á hậu Dạ hội, Hoa hậu Truyền thông. Trong đêm chung kết được tổ chức vào cuối tháng 10 năm ngoái, Nam Em lọt top 8 chung cuộc. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng cô có thể ghi được thành tích cao hơn thế nếu không gặp phải một phiên dịch viên "dở tệ" trong phần thi ứng xử.

 

Nguồn: Vietnamnet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала