Trump mong đợi từ Merkel "bản hướng dẫn vận hành Nga"

© AP Photo / Markus SchreiberAngela Merkel
Angela Merkel - Sputnik Việt Nam
Tuần tới, Angela Merkel sẽ tới thăm Washington, theo tin tức của T-online.

Tổng thống Donald Trump dự định sẽ nhận được từ Thủ tướng Đức "bản hướng dẫn vận hành Nga" và sẽ biết "Putin hành động" như thế nào, cổng thông tin của Đức cho biết.

Tổng thống Donald Trump dự định sẽ nhận được từ Thủ tướng Đức Angela Merkel "bản hướng dẫn vận hành Nga" và sẽ biết được cách "Putin hành động", cổng thông tin T-online viết.

"Qua nhiều năm kinh nghiệm, bà  Merkel biết rõ cách làm thế nào để đối phó với Putin và một siêu cường như nước Nga — cổng thông tin của Đức tiếp tục. — Tư tưởng này thôi thúc Tổng thống Mỹ tìm kiếm lời khuyên từ Angela Merkel."

Như Nhà Trắng đã tuyên bố, Donald Trump "rất quan tâm đến việc để Thủ tướng Đức chia sẻ với ông những kinh nghiệm giao tiếp của bà với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin".

Angela Merkel sẽ tới thăm Washington vào tuần tới. Người đứng đầu Nhà Trắng sẽ lắng nghe ý kiến ​​của Thủ tướng Đức về việc thực hiện thỏa thuận Minsk. Trong  cuộc họp song phương sẽ nói đến sự tham gia của Hoa Kỳ trong việc giải quyết cuộc xung đột ở Ukraina, như đại diện của chính quyền Tổng thống Mỹ cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала