Điện Kremlin nghi ngờ tính khách quan của bộ phim CNN làm về ông Putin

© Sputnik / Ilya PitalevĐiện Kremlin
Điện Kremlin - Sputnik Việt Nam
Điện Kremlin đã bày tỏ hoài nghi về tính khách quan của bộ phim "Con người oai hùng nhất thế giới” do CNN thực hiện kể về Vladimir Putin.

Tổng thống Vladimir Putin Tổng, thống Kazakhstan Nursultan Nazarbayev,người dẫn chương trình trên kênh truyền hình CNN Fareed Zakaria và Thủ tướng Ý Matteo Renzi  tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg - Sputnik Việt Nam
Nhà báo CNN giải thích lý do tại sao ông Putin nổi tiếng ở Nga
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov nói với các nhà báo hôm thứ Hai rằng, bản thân ông chưa có cơ hội làm quen với bộ phim hay bài giới thiệu, nhưng ông không mấy lạc quan hy vọng về nội dung phim.

"Tất nhiên, sẽ là quá lạc quan để tin rằng lại có phương tiện truyền thông nào đó bứt được khỏi khuôn phép phông cảm xúc kích động đang thịnh hành ở Hoa Kỳ chống lại đất nước chúng ta," — ông Peskov nói.

"Có lẽ bởi lý do này mà bộ phim được thực hiện với góc độ phê phán và quỉ sứ hóa đất nước chúng tôi, rất có lẽ, cả Tổng thống của chúng tôi," - người phát ngôn cho biết.

"Tuy nhiên, công bằng mà nói vẫn cần tích cực đánh giá đề nghị của tác giả bộ phim, một người bạn từ lâu của chúng tôi là Fareed Zakaria — ông đã nhiều lần đến thăm nước Nga và tiếp xúc với Tổng thống Putin, từng là nhà điều hành tại diễn đàn kinh tế St Petersburg nên chúng tôi quen biết nhau — đã cho chúng tôi cơ hội tham gia bộ phim này để trình bày lập trường về những chủ đề được đả động tới," — ông Peskov nói.

Ông cho biết mình chờ đợi cơ hội xem bộ phim.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала