Hà Nội: 6600 tài xế bị phạt trong 4 ngày Thủ Đô giành lại vỉa hè

Ngày 15/3, lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết, trong 4 ngày đầu ra quân lập lại trật tự hè phố, đơn vị đã xử lý trên 6.600 trường hợp.

Trong đó có tới trên 1.000 tài xế dừng đỗ sai quy định, phần lớn là xe ôtô.

Trong thời điểm này, cảnh sát giao thông cũng xử phạt 17 trường hợp xe xích lô vi phạm dừng đỗ, đón trả khách trên phố sai quy định.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội (Công an thành phố Hà Nội) cho biết trong những ngày qua, lãnh đạo phòng đã chỉ đạo các đội công tác xử lý nghiêm bất kể trường hợp nào vi phạm. Các xe có mang theo biển đề dòng chữ "Bộ Công an" nếu vi phạm giao thông cũng bị tạm giữ để làm rõ.

Theo kế hoạch của Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội, từ 10/3 đến hết năm 2017, đơn vị huy động tối đa lực lượng để phân luồng, điều tiết giao thông và tập trung xử lý xe dừng đỗ lấn chiếm lòng đường, vỉa hè.

"Đơn vị quyết tâm phối hợp với các lực lượng khác trên toàn thành phố để lập lại trật tự đô thị", người đứng đầu lực lượng Cảnh sát giao thông Thủ đô nhấn mạnh.

Không chỉ có Phòng Cảnh sát giao thông, những ngày qua, các đơn vị chức năng Hà Nội đã cùng phối hợp đồng loạt ra quân lập lại trật tự vỉa hè trên tất cả các tuyến phố Thủ đô.
Nguồn: Vietnamplus

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала