Bà Poklonskaya: Hôm nay 100% người dân Crưm ủng hộ sáp nhập với nước Nga

© Sputnik / Vitaliy BelousovNữ Nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalya Poklonskaya
Nữ Nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalya Poklonskaya - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) – Nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalia Poklonskaya chắc chắn nếu tổ chức cuộc trưng cầu lúc này thì 100% cư dân Crưm sẽ bỏ phiếu ủng hộ trở lại với Nga.

"Tôi tin chắc rằng, hôm nay 100% người Crưm sẽ bỏ phiếu ủng hộ trở lại với Nga. Tất cả mọi người được thấy sự chăm sóc chưa từng có từ phía nhà nước. Tất cả cuối cùng được cảm thấy rằng mình đã trở về với quê hương," — bà Poklonskaya nói trong cuộc phỏng vấn của Sputnik.

Crưm - Sputnik Việt Nam
Hơn 1/3 người Đức và người Ý xem Crưm như một bộ phận của Nga
Nữ nghị sĩ lưu ý Crưm đang phát triển và tiến bộ, có thể nhận thấy điều đó bằng trực quan: những vườn nho mới, vườn cây ăn trái — những gì đã bị tàn phá trong thời kỳ Ukraina, đường xá được sửa chữa. Các công trình lớn như sân bay, cầu bắc qua eo biển Kerch.

"Biện pháp trừng phạt thôi thúc quan chức làm việc tích cực hơn, không ngừng tay trước mục tiêu chính — một Crưm thịnh vượng và có sức cạnh tranh," — bà Poklonskaya cho biết.

Theo nữ nghị sĩ, lập trường của Kiev về việc công nhận chủ quyền Nga ở Crưm đáng tiếc không phụ thuộc vào thời gian mà phụ thuộc trí thức và lương tâm của họ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала