Tại sao trong vũ trụ khó quan hệ tình dục

Theo tuyến chính thức của NASA, không một ai từng quan hệ tình dục trong vũ trụ, tuy nhiên để tạo lập cứ địa trên sao Hỏa thì mục “công việc” này lại là cần thiết. Có giả định như vậy do các chuyên viên của cổng thông tin Raw Story nêu ra.

cô gái - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học phát hiện lý do vì sao con người có quan hệ tình dục
Tuy nhiên, do thiếu lực hấp dẫn trong vũ trụ, việc quan hệ tình dục sẽ đụng phải vô số vấn đề. Ví dụ, sex vũ trụ có thể song hành với chứng say sóng, say tàu xe. Thậm chỉ chỉ một nụ hôn cũng đã đủ khó thực hiện trong môi trường không trọng lượng, như thông báo của nữ văn sĩ Bonta Bath trong cuộc phỏng vấn của NBC News vào năm 2006. Như vậy, tái hiện cảnh sex trong không gian có thể phức tạp hơn nhiều so với hình dung của mọi người.

Ngoài ra, vi trọng lực có thể ảnh hưởng không hiểu nổi đến cơ thể con người. Khi đưa chuột lên Trạm vũ trụ quốc tế 7 năm trước, một số cá thể cái trong số những con vật loài gặm nhấm này ngừng rụng trứng. Những con khác bị mất cấu trúc hình thành trong buồng trứng sau khi trứng rụng. Tất nhiên, các nhà khoa học không biết liệu con người có bị ảnh hưởng cùng một cách như vậy hay chăng, nhưng trong trường hợp phản ứng tương tự này sẽ có nghĩa là khó thụ thai.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала