McCain “phát điên”: Đã rõ về vấn đề sức khỏe của Thượng nghị sĩ Mỹ cao tuổi

© AFP 2022 / Ross D. FranklinChủ tịch Ủy ban Thượng viện Mỹ về quân đội, ông John McCain
Chủ tịch Ủy ban Thượng viện Mỹ về quân đội, ông John McCain - Sputnik Việt Nam
Chỉ trích đồng nghiệp cùng đảng John McCain, Thượng nghị sĩ từ đảng Cộng hòa Hoa Kỳ Rand Paul tuyên bố rằng McCain đã "hơi phát điên”, - như tin đưa của kênh truyền hình MSNBC.

Thượng nghị sĩ John McCain - Sputnik Việt Nam
McCain cáo buộc đồng nghiệp Thượng nghị sĩ "làm việc cho Putin"
Tuyên bố như vậy đưa ra để đáp lại lời buộc tội của McCain đối với Paul, rằng ông này dường như đang "làm việc cho Vladimir Putin". Theo lời Rand Paul, nhận định của McCain không hề có bằng chứng và thực tế là hàm hồ vô lý, buộc người nghe phải đặt câu hỏi về khả năng của Thượng nghị sĩ McCain ở cương vị làm việc hiện tại.

"Theo tôi nghĩ, tự ông ta cho lý do rất, rất có căn cứ để hạn chế thời gian giữ chức vụ của bản thân. Như đang thấy, ông ấy không còn phong độ nữa. Tôi cho rằng ông ấy đã hơi phát điên", — Paul nhận xét về McCain.

Xin nhắc, John McCain đại diện bang Arizona  trong Thượng viện Quốc hội là một trong những Thượng nghị sĩ trưởng lão của nước Mỹ: ông ta đã 80 tuổi. Trong thời gian chiến tranh, ông này bị thương nặng ở Việt Nam và sống trong trại tù binh mấy năm. Do những vết thương cũ, sức khỏe thể chất của John McCain sau này  có nhiều hạn chế nhưng điều đó không ngăn cản ông ta ngồi suốt 30 năm tại Thượng viện Hoa Kỳ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала