McDonald's xin lỗi ông Trump vì chê tay ông nhỏ trên Twitter

© Sputnik / Mikhail Mokrushin / Chuyển đến kho ảnhРесторан быстрого питания McDonald’s
Ресторан быстрого питания McDonald’s - Sputnik Việt Nam
Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's ngày 16.3 đã lên tiếng xin lỗi Tổng thống Mỹ Donald Trump, sau sự cố chê khách hàng thân thiết của mình trên Twitter là có bàn tay nhỏ.

Dòng tweet vừa được phía McDonald's nhanh chóng xóa đi có nội dung vô cùng khiêu khích đối với nhà lãnh đạo Mỹ:

"Ông thực chất là một sự bào chữa đáng ghê tởm đối với một người đang ngồi ở ghế tổng thống, và chúng tôi muốn ông Barack Obama quay lại, và ông là cái đồ tay nhỏ!".

© Ảnh / Chuyển đến kho ảnhTweet của McDonald's
Tweet của McDonald's - Sputnik Việt Nam
Tweet của McDonald's

Dòng tweet trên đã được cấp tốc xóa khỏi mạng vào sáng 16.3 sau khi xuất hiện trên một trong những tài khoản chính thức của McDonald's trên Twitter, nhưng hàng ngàn người đã kịp sao chép và gửi lại nội dung trên toàn hệ thống. Thế là giới chính khách và truyền thông phát hiện ra tin tức động trời này.

"Dựa trên kết quả điều tra, chúng tôi xác định tài khoản Twitter của mình đã bị trúng đòn tấn công của tin tặc", theo đài AFP ngày 17.3 dẫn lời phát ngôn viên McDonald's là Terri Hickey.

Chuyện tin tặc tấn công các tài khoản mạng xã hội, bao gồm Twitter và Facebook, hiện là vấn nạn đối với những công dân thế giới thời kỹ thuật số.

Vào tháng 4.2013, một vụ hack nhằm vào hãng tin Associated Press đã cho phép tin tặc kịp đăng tin rằng Nhà Trắng trúng đòn tấn công khủng bố, khiến các thị trường chứng khoán Mỹ ngay lập tức lâm vào tình trạng hoảng loạn. Theo The Times of Israel ngày 16.3, hồi tháng 2.2016, trong thời gian vận động tranh cử, thượng nghị sĩ Marco Rubio đã dè bỉu ông Trump khi chê ông có bàn tay nhỏ: "Bạn có biết người ta nói gì về những người có bàn tay nhỏ không? Chẳng tin được vào những người đó".

Nguồn: Thanhnien

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала