Putin tin tưởng vào việc thống nhất Crưm với nước Nga, ông sẽ làm điều đó lần nữa

© Sputnik / Aleksey NikolskyiVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nắm vững và tiếp tục giữ vững tình hình xung quanh Crưm dưới sự giám sát cá nhân và sẽ không thay đổi quyết định của mình, nếu ông có cơ hội như thế, phát ngôn viên của người đứng đầu nhà nước, Dmitry Peskov cho biết.

"Thực tế là Tổng thống đã từng nắm vững và đang giữ vững "lịch sử Crưm" dưới sự kiểm soát cá nhân của mình… Tôi tin tưởng chắc chắn ông ấy sẽ hành động thêm một lần và trên một lần nữa theo cách đó, như Tổng thống đã hành động, và đã ra quyết định như ông đã từng làm và nhận trọng trách về phía mình như ông đã đảm nhận",- Peskov phát biểu trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình RBC.

Cảnh núi và Yalta từ đường lên dãy Ai-Petri ở Crưm - Sputnik Việt Nam
Putin theo dõi kế hoạch bắn vào khu vực Crưm của Ukraina
Tuy nhiên, Tổng thống Putin thừa nhận rằng có thể thực hiện quá trình hội nhập một cách hiệu quả hơn, chi tiêu ngân sách hiệu quả hơn để cải thiện chất lượng cuộc sống ở Crưm, và v.v, Tổng thống nhận thức rõ về vấn đề này.

Hôm thứ Bảy, Crưm kỷ niệm năm thứ ba đất nước thống nhất với Liên bang Nga. Vào năm 2014, bán đảo một lần nữa trở lại thành khu vực trong cấu trúc của nước Nga theo kết quả của cuộc trưng cầu dân ý tổ chức sau cuộc đảo chính ở Ukraina. Khi đó hơn 95% cư dân của Crưm đã bỏ phiếu ủng hộ việc thống nhất với Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала