Phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh bắn cháy? (Video)

© Ảnh : PixabayNgười ngoài hành tinh
Người ngoài hành tinh - Sputnik Việt Nam
Phi thuyền bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh mới đây đã bị phá hủy, biến thành quả cầu lửa khổng lồ, theo nhóm chuyên săn UFO, Secureteam10.

Theo Daily Star, phi thuyền không gian 13.000 năm nổi tiếng có tên Hiệp sĩ Đen (Black Knight) được biết đến là vệ tinh được người ngoài hành tinh giao nhiệm vụ giám sát con người trên Trái đất.

Nhưng trong đoạn video mới được chia sẻ trên Youtube, vệ tinh cổ đại này đã bị phá hủy, theo những người ủng hộ thuyết âm mưu.

Nhóm chuyên săn UFO, Secureteam10 tin rằng, phi thuyền của người ngoài hành tinh biến thành một quả cầu lửa khổng lồ trôi dạt trong không gian.

Tyler Glockner, thành viên nhóm Secureteam10 nói, có một loại "tên lửa chống vật chất" được dùng để phá hủy vệ tinh Hiệp sĩ Đen. Tên lửa này được cho là của Illuminati, theo lời Tyler. Illuminati là một trong những hội kín bí ẩn và gây tranh cãi nhất trên thế giới.

người ngoài hành tinh - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học gây chấn động với bằng chứng mới về sự tồn tại của người ngoài hành tinh
Quả cầu lửa thậm chí còn phóng ra những tia lửa nhỏ, giống như "túi thoát hiểm" của người ngoài hành tinh, theo mô tả trong video.

Tuy vậy, Tyler thừa nhận rằng anh ta nghi ngờ nguồn gốc của đoạn video này.

"Ngày hôm trước, một tài khoản trên Youtube bị hack và đây là đoạn video rò rỉ trên mạng. Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi qua Facebook, Twitter về tính xác thực của video này".

"Hiện tại, tôi chưa thể xác định được nguồn gốc của video", Tyler nói. "Nhưng hình ảnh trong video rõ ràng là một vật thể bốc cháy trong bầu khí quyển".

Vệ tinh Hiệp sĩ Đen được cho là đã tồn tại suốt 13.000 năm qua. Vệ tinh này lần đầu tiên được nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia, Nikola Tesla phát hiện năm 1932.

Tesla tin rằng, đây cỗ máy người ngoài hành tinh đưa vào quỹ đạo để theo dõi Trái đất.

 

Theo Daily Star, Dan Viet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала