Đã có mẫu xe địa hình lý tưởng chấp hết cảnh tắc đường ở đô thị (Video)

© Youtube / ScreenshotĐã có mẫu xe địa hình lý tưởng chấp hết cảnh tắc đường ở đô thị (video)
Đã có mẫu xe địa hình lý tưởng chấp hết cảnh tắc đường ở đô thị (video) - Sputnik Việt Nam
Công ty Thinkmodo đã chế tạo mẫu xe có thể giúp đỡ những tài xế không muốn đứng chết dí hàng giờ trong cảnh ách tắc giao thông. Dự án xe ô tô mới với tên gọi Hum Rider được xây dựng trên cơ sở xe địa hình thông thường Jeep Cherokee Wagon.

Về cơ bản thiết kế bố trí cơ chế thủy lực mạnh, để khi cần sẽ nâng thân xe lên chiều cao gần 3 mét, — Mashable mô tả. Đồng thời với lúc cabin nâng lên, cũng mở rộng cả khung bánh xe Hum Rider. Như vậy, lênh khênh "cao vọt" hơn những thành viên giao thông khác, Hum Rider có thể tự do vượt qua chướng ngại vật trên đường hoặc nhẹ nhàng đi phía trên các xe bình thường khác đang đứng trong đám ách tắc. Cơ chế biến hình hoạt động nhờ một nút bấm trên bảng điều khiển trong xe.

Để Hum Rider không chèn và làm trầy xước các "bạn đồng hành" trên đường, chiếc xe được trang bị bốn camera video giám sát.

Ô tô-biến hình đã trải qua thử nghiệm trên các tuyến đường của thành phố Lancaster, bang California. Tuy nhiên hãng xe chưa tiết lộ mức chi phí của chiếc xe hơi độc đáo này.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала