Ấn Độ: Nghị sĩ bị cấm bay vì lấy dép đánh tiếp viên

© Flickr / Ramesh NGAir India Flight parked in Delhi T3 terminal
Air India Flight parked in Delhi T3 terminal - Sputnik Việt Nam
Một chính khách Ấn Độ đã vỗ ngực thừa nhận từng dùng dép lê quất 25 cái lên người một tiếp viên hàng không trên chuyến bay của hãng Air India vì lục đục chuyện ghế ngồi.

Ravindra Gaikwad, một nghị sĩ của đảng Shiv Sena tại Hạ viện Ấn Độ, tố cáo tiếp viên hàng không 60 tuổi đã sỉ nhục mình trước trên chuyến bay nội địa từ Pune đến New Delhi vào sáng 23.3, theo Hãng tin AFP.

"Ông ta nói cái gì, tôi lấy tay đánh ông ta hả? Tôi quất ông ta 25 phát bằng chiếc dép lê chứ", nghị sĩ này huênh hoang một cách không thể tin được trên clip của hãng thông tấn ANI.

Giới truyền thông trong nước cho hay nghị sĩ Gaikwad tuyên bố mình có vé hạng thương gia nhưng lại bị cho ngồi ghế phổ thông.

Sau khi than phiền với tiếp viên đầu tiên, kế đến ông Gaikwad chuyển sang đấu võ mồm nảy lửa với tiếp viên trưởng trên máy bay là ông Sukumar.

"(Lão tiếp viên) dọa sẽ tố chuyện này lên (Thủ tướng Ấn Độ Narendra) Modi, nên tôi rút dép đánh tới luôn", ông Gaikwad nói một cách dường như hết sức hiển nhiên.

Air India đã quyết định đưa tên nghị sĩ trên vào danh sách cấm bay của hãng.

Hồi năm ngoái, một nghị sĩ khác của Ấn Độ đã bị bắt sau khi tát tai nhân viên hàng không tại một phi trường ở bang Andhra Pradesh sau khi ông này và gia đình bị cấm lên máy bay do cổng ra tàu bay đã đóng.

Nguồn: thanhnhien

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала